Free Fire OB33: 7 nhân vật tốt nhất trong Link System mà game thủ có thể chọn

Nội Dung Bài Viết

Free Fire OB33: 7 nhân vật tốt nhất trong Link System mà game thủ có thể chọn

Game thủ có thể theo hệ thống phân cấp này để mở khóa nhân vật bằng link system.
Nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Free Fire. Họ sở hữu những khả năng riêng biệt hỗ trợ người chơi trong các tình huống khác nhau trên chiến trường.
Trước đây, những game thủ không có khả năng chi kim cương để chọn những nhân vật mà họ mong muốn. Nhưng sau bản cập nhật OB33 vào ngày 23 tháng 3, game thủ có thể chọn nhân vật mà mình thích bằng Hệ thống trải nghiệm full nhân vật Link System mới mà không phải tốn bất kỳ kim cương nào.

Mặc dù tất cả các nhân vật trong Free Fire đều có thể được mở khóa miễn phí, nhưng người chơi nên ưu tiên chúng theo thứ tự vì sẽ mất một số ngày đáng kể để mở khóa một nhân vật cụ thể.
Danh sách các nhân vật tốt nhất trong Hệ thống Link System
Clu
Kỹ năng: Truy vết

Khi được kích hoạt, kỹ năng Truy vết của Clu sẽ định vị vị trí của đối thủ trong phạm vi 70 mét và không ở tư thế ngồi xổm hoặc nằm sấp. Việc truy vết chỉ kéo dài trong 7,5 giây và người dùng chỉ có thể sử dụng nó sau 60 giây kể từ lần sử dụng cuối cùng.
Ngoài ra, các định vị của họ được chia sẻ với đồng đội. Clu hữu ích cho các kế hoạch trò chơi chiến thuật và đẩy rank để tránh các cuộc đối đầu sớm và cho những kẻ vội vã bắt đầu chiến tranh.
Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 4/2022 mới nhất và cách nhập mã code nhận quà
D-Bee
Kỹ năng: Bullet Beats (bị động)

Vừa di chuyển vừa bắn, kĩ năng Bullet Beats của D-Bee làm tăng tốc độ di chuyển của người sử dụng lên 15% và độ chính xác lên 45%.
De-Bee là một trong những nhân vật được khuyên dùng nhiều nhất với các kỹ năng bị động. Hầu hết những người chơi Free Fire tiếp tục di chuyển trong khi bắn, do đó đạn của họ lan ra và không hiệu quả trong việc hạ gục kẻ thù. D-Bee có thể cần thiết trong một tình huống như vậy.
 
Dimitri
Kỹ năng: Nhịp Điệu Hồi Sinh (chủ động)

Với thời gian hồi chiêu là 60 giây, kỹ năng Nhịp Tim Hồi Sinh của Dimitri tạo ra một vùng hồi phục bất động có đường kính 3,5 mét. Người dùng và đồng minh của họ hồi 3 HP / s và cũng có thể tự phục hồi để đứng dậy khi bị hạ gục. Tuy nhiên, vùng này sẽ biến mất sau 15 giây.
Dimitri là một nhân vật mạnh mẽ cho các trận đấu tay đôi và đấu đội, đặc biệt là các chế độ xếp hạng. Kỹ năng của anh ấy, cùng với khả năng của Thiva và Olivia , trở thành một sự kết hợp nhân vật lý tưởng trong Free Fire.
 
Skyler
Kỹ năng: Hủy Diệt Băng Thành (chủ động)

Skyler– một phiên bản Sơn Tùng M-TP trong thế giới Free Fire, với thời gian hồi chiêu ngắn 40 giây, kỹ năng Hủy Diệt Băng Thành của Skyler phóng ra một làn sóng âm về phía trước có thể phá vỡ tới năm bức tường địa cầu trong phạm vi 100 mét. Ngoài ra, nó phục hồi 9 HP của người dùng cho mỗi gloo wall được triển khai.
Người chơi cần lưu ý rằng các hiệu ứng phục hồi không xếp chồng lên nhau. Skyler chủ yếu được sử dụng trong các trận đấu phòng tùy chỉnh được thiết lập với lượng đạn không giới hạn. Tuy nhiên, anh ấy cũng rất xuất sắc trong các trận Clash Squad.
 
Alok
Kỹ năng: Giai Điệu Sinh Mệnh (chủ động)

Alok được sự thu hút từ cộng đồng Free Fire từ kỹ năng Giai Điệu Sinh Mệnh, tạo ra một hào quang 5 mét, tăng 15% tốc độ di chuyển của người dùng và hồi phục HP của họ với tốc độ 5 HP / s, kéo dài trong 10 giây.
Giai Điệu Sinh Mệnh có thời gian hồi chiêu không đổi là 45 giây và cần nhớ rằng các hiệu ứng hồi phục không cộng dồn. Alok có chức năng trong các trận đấu xếp hạng và chiến đấu tầm gần cho những kẻ chạy vội.
 
K
Kỹ năng: Bậc Thầy (chủ động)

Kỹ năng Bậc Thầy của K tăng EP tối đa của người dùng lên 50. Với thời gian hồi chiêu chuyển đổi chế độ là 3 giây, anh thực hiện ở hai chế độ khác nhau: Jiu-jitsu và chế độ tâm lý.
Khi kích hoạt đầu tiên, tỷ lệ chuyển đổi EP của đồng minh trong phạm vi 6 mét tăng 500%. Trong khi phần sau thu hồi 3 EP của người dùng mỗi giây, tối đa 250 EP.
K được coi là nhân vật tốt nhất để đẩy hạng trong Free Fire. Trong suốt trận chiến, khả năng của anh ta duy trì điểm sức khỏe (HP) của người dùng. K có thể không thuận tiện trong các trận Clash Squad nơi chiến đấu tầm gần diễn ra bình thường với lối chơi dồn dập.
Xem thêm: Free Fire OB29: 3 cách chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không
Ngộ Không
Kỹ năng: Ngụy trang (chủ động)

Với thời gian hồi chiêu kéo dài 200 giây, Wukong biến người dùng thành một bụi rậm với tốc độ di chuyển giảm 20% khi kích hoạt kỹ năng Ngụy Trang. Hiệu ứng kéo dài trong 15 giây. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi kết thúc nếu người dùng tấn công.
Khi ở dạng bụi rậm, mục tiêu mặc định của kẻ thù sẽ ngừng hoạt động trên người dùng. Do đó, họ khó nhắm mục tiêu người dùng hơn. Thật ngạc nhiên, đĩa CD dài có thể được thiết lập lại bằng cách hạ gục kẻ thù ngay cả khi không xác nhận giết chết.
Wukong là sự lựa chọn hàng đầu cho những tanker trong các tình huống giao tranh khắc nghiệt và cho những kẻ tấn công đóng vai trò hỗ trợ ở khoảng cách xa. Ngụy trang có thể được kích hoạt trong các cuộc giao tranh tầm xa ở những khu vực rộng mở để tiếp cận nơi ẩn nấp vững chắc.
 

#Free #Fire #OB33 #nhân #vật #tốt #nhất #trong #Link #System #mà #game #thủ #có #thể #chọn

Người chơi có thể theo hệ thống phân cấp này để mở khóa nhân vật bằng hệ thống liên kết.

Nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng nhất của Free Fire. Họ có những khả năng độc đáo giúp người chơi trong các tình huống khác nhau trên chiến trường.

Trước đây, người chơi không thể tiêu kim cương để lựa chọn nhân vật mình muốn. Nhưng sau bản cập nhật OB33 vào ngày 23 tháng 3, người chơi có thể chọn bất kỳ nhân vật nào mình thích. Hệ thống ràng buộc hệ thống kinh nghiệm nhân vật đầy đủ mới mà không tốn kim cương.

Mặc dù tất cả các nhân vật trong Free Fire đều có thể được mở khóa miễn phí, nhưng người chơi nên ưu tiên chúng theo thứ tự vì sẽ mất một số ngày đáng kể để mở khóa một nhân vật nhất định.

Danh sách các ký tự Hệ thống liên kết tốt nhất

Dấu vết

Kỹ năng: Theo dõi

Clu là một trong những nhân vật tốt nhất trong hệ thống kết nối

Khi được kích hoạt, khả năng theo dõi của Clu sẽ định vị vị trí của đối thủ trong vòng 70 mét chứ không phải ở tư thế cúi gằm hay hóp bụng. Theo dõi chỉ mất 7,5 giây và người dùng chỉ có thể sử dụng nó sau 60 giây sử dụng cuối cùng.

Ngoài ra, vị trí của họ được chia sẻ với đồng đội. Clu hữu ích cho các kế hoạch trò chơi chiến thuật và tăng cấp bậc để tránh đụng độ sớm và cho những người đang vội vàng bắt đầu một cuộc chiến.

Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật mã quà tặng không giới hạn tháng 4 năm 2022 mới nhất và cách nhập mã để nhận quà

d-ong

Khả năng: Bullet Beats (Bị động)

D-Bee là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong hệ thống liên kết

Khi vừa di chuyển vừa bắn, kĩ năng Bullet Beats của D-Bee giúp tăng tốc độ di chuyển của người dùng lên 15% và độ chính xác lên 45%.

De-Bee là một trong những nhân vật được khuyến khích nhất với khả năng bị động. Hầu hết người chơi Free Fire liên tục di chuyển trong khi bắn, do đó đạn của họ sẽ lan ra và không hiệu quả trong việc hạ gục kẻ thù. D-Bee có thể cần thiết trong tình huống như vậy.

Dimitri

Khả năng: Rhythm of Revival (hoạt động)

Dimitri là một trong những nhân vật tốt nhất trong hệ thống liên kết

Với thời gian hồi chiêu 60 giây, Heartbeat Revival của Dimitri tạo ra một vùng hồi phục bất động có đường kính 3,5 mét. Người dùng và đồng minh hồi 3 HP / s và cũng có thể đứng dậy khi bị hạ gục. Tuy nhiên, khu vực này sẽ biến mất sau 15 giây.

Dimitri là một nhân vật mạnh cho các trận đấu tay đôi và đấu đội, đặc biệt là các chế độ xếp hạng. Kỹ năng của họ, cùng với kỹ năng của Thiva và Olivia, tạo nên một sự kết hợp nhân vật lý tưởng trong Free Fire.

người nhảy dù

Khả năng: Phá hủy lâu đài băng (đang hoạt động)

Skyler là một trong những nhân vật tốt nhất trong hệ thống liên kết

người nhảy dùMột phiên bản của Sơn Tùng M-TP trong thế giới Free Fire, với thời gian hồi chiêu ngắn 40 giây, Thành Băng của Skyler phóng ra một luồng sóng âm có thể phá vỡ tới 5 bức tường của địa cầu trong bán kính 100 mét. Ngoài ra, phục hồi 9 HP từ người dùng cho mỗi bức tường gloo được phân phối.

Người chơi cần lưu ý rằng thời gian hồi chiêu không cộng dồn. Skyler chủ yếu được sử dụng trong các trận chiến trong các phòng tùy chỉnh được cấu hình với lượng đạn không giới hạn. Tuy nhiên, nó cũng vượt trội trong các trận chiến Clash Squad.

Xin chào

Khả năng: Giai điệu cuộc sống (hoạt động)

Alok là một trong những nhân vật hay nhất trong hệ thống liên kết

Alok thu hút cộng đồng Free Fire bởi kỹ năng Melody of Life, tạo ra hào quang 5 mét, tăng 15% tốc độ di chuyển của người dùng và hồi phục HP của họ với tốc độ 5 HP / s, tồn tại trong 10 giây.

Melody of Life có thời gian hồi chiêu không đổi trong 45 giây và cần nhớ rằng hiệu ứng hồi máu không cộng dồn. Alok hoạt động trong các trận đấu xếp hạng và chiến đấu cận chiến dành cho các tay đua tốc độ.

KỲ

Kỹ năng: Thạc sĩ (hoạt động)

K là một trong những ký tự tốt nhất trong hệ thống liên kết

Kỹ năng Master của K tăng EP tối đa của người dùng lên 50. Với thời gian hồi chiêu thay đổi chế độ 3 giây, anh ta hành động ở hai chế độ khác nhau: Jiu-jitsu và chế độ Psycho.

Sau lần kích hoạt đầu tiên, tỷ lệ chuyển đổi EP của các đồng minh trong phạm vi 6 mét được tăng thêm 500%. Trong khi phần sau thu hồi 3 EP của người dùng mỗi giây, tối đa 250 EP.

K được coi là nhân vật tốt nhất để thăng hạng trong Free Fire. Trong trận chiến, kỹ năng của nó duy trì lượng máu (HP) của người dùng. K có thể khó xử trong các trận chiến trong Clash Squad, nơi chiến đấu cận chiến diễn ra bình thường với lối chơi nhịp độ nhanh.

Xem thêm: Free Fire OB29: 3 cách để chống lại khả năng che đậy của Wukong

Wukong

Khả năng: Ngụy trang (hoạt động)

Ngộ Không là một trong những nhân vật hay nhất trong hệ thống liên kết

Với 200 giây hồi chiêu, Wukong biến người sử dụng thành một bụi rậm với tốc độ di chuyển giảm 20% khi Áo choàng hoạt động. Hiệu ứng kéo dài trong 15 giây. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi kết thúc nếu người dùng tấn công.

Khi ở trong bụi rậm, mục tiêu mặc định của kẻ thù sẽ ngừng hoạt động trên người dùng. Do đó, họ khó phân khúc người dùng hơn. Đáng ngạc nhiên, DC dài có thể được phục hồi bằng cách loại bỏ kẻ thù ngay cả khi không xác nhận tiêu diệt.

Wukong là sự lựa chọn hàng đầu cho các tanker trong các tình huống chiến đấu khắc nghiệt và cho các tướng tấn công đóng vai trò hỗ trợ tầm xa. Ngụy trang có thể được kích hoạt trong các cuộc giao tranh tầm xa ở các khu vực rộng mở để có thể tiếp cận nơi ẩn nấp vững chắc.

Xem thêm

Free Fire OB33: 7 nhân vật tốt nhất trong Link System mà game thủ có thể chọn

Game thủ có thể theo hệ thống phân cấp này để mở khóa nhân vật bằng link system.
Nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Free Fire. Họ sở hữu những khả năng riêng biệt hỗ trợ người chơi trong các tình huống khác nhau trên chiến trường.
Trước đây, những game thủ không có khả năng chi kim cương để chọn những nhân vật mà họ mong muốn. Nhưng sau bản cập nhật OB33 vào ngày 23 tháng 3, game thủ có thể chọn nhân vật mà mình thích bằng Hệ thống trải nghiệm full nhân vật Link System mới mà không phải tốn bất kỳ kim cương nào.

Mặc dù tất cả các nhân vật trong Free Fire đều có thể được mở khóa miễn phí, nhưng người chơi nên ưu tiên chúng theo thứ tự vì sẽ mất một số ngày đáng kể để mở khóa một nhân vật cụ thể.
Danh sách các nhân vật tốt nhất trong Hệ thống Link System
Clu
Kỹ năng: Truy vết

Khi được kích hoạt, kỹ năng Truy vết của Clu sẽ định vị vị trí của đối thủ trong phạm vi 70 mét và không ở tư thế ngồi xổm hoặc nằm sấp. Việc truy vết chỉ kéo dài trong 7,5 giây và người dùng chỉ có thể sử dụng nó sau 60 giây kể từ lần sử dụng cuối cùng.
Ngoài ra, các định vị của họ được chia sẻ với đồng đội. Clu hữu ích cho các kế hoạch trò chơi chiến thuật và đẩy rank để tránh các cuộc đối đầu sớm và cho những kẻ vội vã bắt đầu chiến tranh.
Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 4/2022 mới nhất và cách nhập mã code nhận quà
D-Bee
Kỹ năng: Bullet Beats (bị động)

Vừa di chuyển vừa bắn, kĩ năng Bullet Beats của D-Bee làm tăng tốc độ di chuyển của người sử dụng lên 15% và độ chính xác lên 45%.
De-Bee là một trong những nhân vật được khuyên dùng nhiều nhất với các kỹ năng bị động. Hầu hết những người chơi Free Fire tiếp tục di chuyển trong khi bắn, do đó đạn của họ lan ra và không hiệu quả trong việc hạ gục kẻ thù. D-Bee có thể cần thiết trong một tình huống như vậy.
 
Dimitri
Kỹ năng: Nhịp Điệu Hồi Sinh (chủ động)

Với thời gian hồi chiêu là 60 giây, kỹ năng Nhịp Tim Hồi Sinh của Dimitri tạo ra một vùng hồi phục bất động có đường kính 3,5 mét. Người dùng và đồng minh của họ hồi 3 HP / s và cũng có thể tự phục hồi để đứng dậy khi bị hạ gục. Tuy nhiên, vùng này sẽ biến mất sau 15 giây.
Dimitri là một nhân vật mạnh mẽ cho các trận đấu tay đôi và đấu đội, đặc biệt là các chế độ xếp hạng. Kỹ năng của anh ấy, cùng với khả năng của Thiva và Olivia , trở thành một sự kết hợp nhân vật lý tưởng trong Free Fire.
 
Skyler
Kỹ năng: Hủy Diệt Băng Thành (chủ động)

Skyler– một phiên bản Sơn Tùng M-TP trong thế giới Free Fire, với thời gian hồi chiêu ngắn 40 giây, kỹ năng Hủy Diệt Băng Thành của Skyler phóng ra một làn sóng âm về phía trước có thể phá vỡ tới năm bức tường địa cầu trong phạm vi 100 mét. Ngoài ra, nó phục hồi 9 HP của người dùng cho mỗi gloo wall được triển khai.
Người chơi cần lưu ý rằng các hiệu ứng phục hồi không xếp chồng lên nhau. Skyler chủ yếu được sử dụng trong các trận đấu phòng tùy chỉnh được thiết lập với lượng đạn không giới hạn. Tuy nhiên, anh ấy cũng rất xuất sắc trong các trận Clash Squad.
 
Alok
Kỹ năng: Giai Điệu Sinh Mệnh (chủ động)

Alok được sự thu hút từ cộng đồng Free Fire từ kỹ năng Giai Điệu Sinh Mệnh, tạo ra một hào quang 5 mét, tăng 15% tốc độ di chuyển của người dùng và hồi phục HP của họ với tốc độ 5 HP / s, kéo dài trong 10 giây.
Giai Điệu Sinh Mệnh có thời gian hồi chiêu không đổi là 45 giây và cần nhớ rằng các hiệu ứng hồi phục không cộng dồn. Alok có chức năng trong các trận đấu xếp hạng và chiến đấu tầm gần cho những kẻ chạy vội.
 
K
Kỹ năng: Bậc Thầy (chủ động)

Kỹ năng Bậc Thầy của K tăng EP tối đa của người dùng lên 50. Với thời gian hồi chiêu chuyển đổi chế độ là 3 giây, anh thực hiện ở hai chế độ khác nhau: Jiu-jitsu và chế độ tâm lý.
Khi kích hoạt đầu tiên, tỷ lệ chuyển đổi EP của đồng minh trong phạm vi 6 mét tăng 500%. Trong khi phần sau thu hồi 3 EP của người dùng mỗi giây, tối đa 250 EP.
K được coi là nhân vật tốt nhất để đẩy hạng trong Free Fire. Trong suốt trận chiến, khả năng của anh ta duy trì điểm sức khỏe (HP) của người dùng. K có thể không thuận tiện trong các trận Clash Squad nơi chiến đấu tầm gần diễn ra bình thường với lối chơi dồn dập.
Xem thêm: Free Fire OB29: 3 cách chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không
Ngộ Không
Kỹ năng: Ngụy trang (chủ động)

Với thời gian hồi chiêu kéo dài 200 giây, Wukong biến người dùng thành một bụi rậm với tốc độ di chuyển giảm 20% khi kích hoạt kỹ năng Ngụy Trang. Hiệu ứng kéo dài trong 15 giây. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi kết thúc nếu người dùng tấn công.
Khi ở dạng bụi rậm, mục tiêu mặc định của kẻ thù sẽ ngừng hoạt động trên người dùng. Do đó, họ khó nhắm mục tiêu người dùng hơn. Thật ngạc nhiên, đĩa CD dài có thể được thiết lập lại bằng cách hạ gục kẻ thù ngay cả khi không xác nhận giết chết.
Wukong là sự lựa chọn hàng đầu cho những tanker trong các tình huống giao tranh khắc nghiệt và cho những kẻ tấn công đóng vai trò hỗ trợ ở khoảng cách xa. Ngụy trang có thể được kích hoạt trong các cuộc giao tranh tầm xa ở những khu vực rộng mở để tiếp cận nơi ẩn nấp vững chắc.
 

#Free #Fire #OB33 #nhân #vật #tốt #nhất #trong #Link #System #mà #game #thủ #có #thể #chọn

  • Tổng Hợp: Du Lịch Sen Vàng
  • #Free #Fire #OB33 #nhân #vật #tốt #nhất #trong #Link #System #mà #game #thủ #có #thể #chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button