Tin Tức

Galaxy S6 Mini lặng lẽ lên kệ sau vài tháng mất tích

Galaxy S6 Mini lặng lẽ lên kệ sau vài tháng mất tích

Galaxy S7 đang đến cận kề thời điểm ra mắt nhưng vào lúc này, bỗng nhiên tin đồn liên quan đến Galaxy S6 Mini lại bất ngờ xuất hiện trở lại.

Vì sao mình dùng từ ‘trở lại’ ở đây? Thực ra hồi giữa năm nay đã có hàng loạt tin đồn liên quan đến Galaxy S6 Mini rò rỉ, nhưng rốt cuộc nó đã mất tích một cách bí ẩn từ hồi cuối tháng 7 tới nay.

Quay trở lại với thông tin mới nhất về Galaxy S6 Mini, trang GSMArena vừa đăng tải hình ảnh cho thấy sản phẩm này đã lên kệ một nhà bán lẻ trực tuyến ở khu vực UAE (Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập) là LetsTango.

Galaxy S6 Mini lặng lẽ lên kệ sau vài tháng mất tíchGalaxy S6 Mini được chào bán

Theo nhà bán lẻ này, Galaxy S6 Mini sẽ trang bị chip sáu nhân tốc độ 1.8 GHz, có màn hình 4.6 inch Super AMOLED, bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Phía sau có camera 15MP và phía trước có camera 5MP.

Nó cũng trang bị viên pin Li-Ion không thể tháo rời, mặc dù dung lượng viên pin này không được đề cập. Ngoài ra, S6 Mini còn trang bị cảm biến nhận dạng vân tay có công nghệ PayPal, hỗ trợ hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. Tuy nhiên nhà bán lẽ này chỉ mới cho người dùng đăng ký cập nhật tin về Galaxy S6 Mini mà chưa cho phép đặt mua hay cung cấp giá bán. Với cấu hình bên trên, mình cho rằng sản phẩm này sẽ nằm trong khung giá 6 đến 8 triệu đồng.

Dĩ nhiên không có gì chắc chắn rằng Galaxy S6 Mini sẽ sớm ra mắt vì nó đã từng mất tích suốt vài tháng trời qua.

Xem thêm: Galaxy S6 Mini bất ngờ lộ ảnh thực tế, sẽ ra mắt ngay trong tháng tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page