Game

Game NFT Nông trại HappyLand nhận hàng loạt hỗ trợ từ những nhà đầu tư khủng

HappyLand là một dự án game NFT đầy tiềm năng và đã thu hút được không ít nhà đầu tư nổi tiếng tham gia vào

HappyLand được biết đến là một trò chơi nông trại được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain và được phát triển trên mô hình metaverse. Cũng trong một thông báo mới nhất thì trò chơi này đã hoàn tất việc gọi vốn của mình với sự xuất hiện của rất nhiều những nhà đầu tư lớn như AU21 Capital và HC Labs của HC Capital.

Được biết vòng gọi vốn này diễn ra trước đợt mở bán token HPL sẽ được tổ chức vào ngày 08/12 sắp tới. Không chỉ có sự góp mặt của AU21 Capital và HC Labs mà vòng gọi vốn còn có sự xuất hiện của không ít những cái tên có tiếng khác như ZBS Capital, Banter Capital, Kryptos Fund, Netvrk , Kyber Ventures, Kyros Ventures, Gains Associates, GoodGamesGuild, Maven Capital và SMO Capital.

Công cuộc gọi vốn này sẽ là một phần để giúp cho nguồn vốn của HappyLand trở nên mạnh mẽ hơn, nhằm đầu tư vào những tài sản trong game cũng như là thế giới nông trại trên toàn bộ hệ sinh thái play-to-earn trong khi mở rộng một cộng đồng game thủ toàn cầu với sự hỗ trợ của những hội nhóm chơi game trên khắp các nền tảng NXH khác nhau.

Theo như mô tả của trò chơi thì HappyLand hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm độc đáo từ việc kết hợp giữa NFT, cơ chế blackchain cũng như là công nghệ metaverse vào một trò chơi nông trại truyền thống.

Game NFT Nông trại HappyLand nhận hàng loạt hỗ trợ từ những nhà đầu tư khủng 2

Dự án HappyLand cũng được hỗ trợ và khuyến khích bởi những chuyên gia bao gồm Stani Kulechov (nhà sáng lập và CEO của Aave), Santiago R, Kieran Warwick (Đồng sáng lập và CEO của Illuvium), Kenzi Wang (Đồng sáng lập của AU21 Capital và Cere Network).

Với rất nhiều sự ủng hộ từ những nhà đầu tư vào những chuyên gia có tiền thì HappyLand hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đa chiều trong nhiều lĩnh vực, từ gaming, NFT, sàn giao dịch, DeFi, cộng đồng.… từ đó xây dựng một thế giới metaverse dành cho những game thủ yêu thích những trò chơi nông trại trên nền tảng blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button