Game

Genshin Impact hiện hỗ trợ 120 FPS trên thiết bị iOS và đây là cách kích hoạt

Cách chạy Genshin Impact ở 120 FPS trên thiết bị iOS.

Genshin Impact cuối cùng đã phát hành bản cập nhật 2.2, theo đó tính năng 120 FPS đã được kích hoạt cho các thiết bị iOS. Điều này ngụ ý rằng các thiết bị iOS sẽ xử lý tối đa 120 khung hình mỗi giây và trò chơi sẽ mượt mà hơn bao giờ hết.

 
Dưới đây là hướng dẫn nhanh để người chơi áp dụng các cài đặt mới trên thiết bị iOS của họ và tận hưởng Genshin Impact hơn bao giờ hết.

Người chơi có thể kích hoạt tính năng 120 FPS mới được giới thiệu trên thiết bị iOS của mình bằng cách làm theo các bước bên dưới:

  1. Mở menu Paimon từ góc trên cùng bên trái của màn hình.
  2. Đi tới Cài đặt .
  3. Trong Cài đặt, chọn tùy chọn Đồ họa .
  4. Chọn tab FPS , tab này sẽ có ba tùy chọn: 30, 60 và 120.
  5. Chọn tùy chọn 120 FPS .

Dựa trên một số đánh giá, người chơi đã phát hiện ra rằng các thiết bị iOS không thể chạy Genshin Impact trên 120 FPS liên tục. Thay vào đó, bộ xử lý sẽ tự động giảm tốc độ khung hình xuống 60 FPS.

Genshin Impact hiện hỗ trợ 120 FPS trên thiết bị iOS và đây là cách kích hoạt 2

Hiện tại, tính năng 120 FPS hoạt động khi người chơi đang ở phssng menu. Trong khi đó người chơi khám phá thế giới mở, tốc độ khung hình sẽ bị giới hạn ở mức 60 FPS.

Cách duy nhất để người chơi có thể tận hưởng 120 FPS trên thiết bị iOS của họ là giảm cài đặt đồ họa của họ. Điều này sẽ giảm tải hiệu suất trên thiết bị xuống ‘Balanced‘. Ngược lại, chạy đồ họa cao cùng với 120 FPS sẽ làm tăng tải hiệu suất thành ‘Overloaded‘.

Sau sự xuất hiện của 120 FPS trên các thiết bị iOS, cộng đồng Genshin Impact hy vọng rằng miHoYo cũng sẽ sớm kích hoạt tính năng này trên các nền tảng khác. Nhiều người chơi PC sở hữu trang bị mong muốn đã háo hức chờ đợi tính năng này.

Hai nhân vật được người hâm mộ yêu thích là Childe và Hu Tao đã trở lại Genshin Impact với bản cập nhật 2.2. Biểu ngữ của Childe, có tên là Farewell of Snezhnaya, đang xuất hiện tại thời điểm này và người chơi có thể muốn mở khóa người sử dụng cung Hydro năm sao. Biểu ngữ này sẽ được theo sau bởi biểu ngữ của Hu Tao, trong đó có Thoma, một nhân vật bốn sao mới.

Cuối cùng, một nhân vật năm sao miễn phí từ Horizon Zero Dawn, Aloy , đã được cấp cho người dùng trên thiết bị di động cũng như PC.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button