Game

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.2

Là một đợt La Hoàn mới khá khó và quái trâu bò khó chịu, hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng nhân vật Sát thương chính và hỗ trợ mạnh nhất mà bạn nên ghép đội hình trong La Hoàn bản 2.2 trong tháng 10 Genshin Impact lần này nhé.

Thông tin từ La Hoàn Thâm Cảnh bản 2.2 tháng 10/2021

Top Sát thương chính được sử dụng nhiều nhất

Kazuha

Sau nhiều đợt La Hoàn khác nhau, Kazuha đã dễ dàng vươn lên đứng Top 1 trong cả về lượng sát thương lẫn hỗ trợ sát thương khi có thể kết hợp với nhiều loại đội hình khác nhau. Đặc biệt, khả năng tăng sát thương của hệ Gió từ Kazuha vượt trội hơn so với cả Venti và Sucrose – nhất là La Hoàn bản 2.1 này đều có khá nhiều quái to cần có hệ Gió được gom vào.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.2 2

Raiden Shogun

Chỉ cần cách 1 đợt La Hoàn, Baal đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong các nhân vật sát thương cao nhất trong La Hoàn dù là chung với team hay đi lẻ một mình đều tốt. Với sát thương Q khá lớn kèm theo khả năng sạc năng lượng cho toàn bộ team, các combo Baal + Eula hoặc Baal + Team International đều dư sát thương trước các quái trâu của tầng 12 khá dễ dàng.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.2 3

Ayaka

Theo sau Lôi Thần, Ayaka bắt đầu được nhiều con dân simp sử dụng nhiều hơn do (đẹp) sát thương băng rất lớn và dễ phối hợp với team Mona + Kazuha đóng băng cực mạnh. Kết hợp thêm Diona lấy 2 Băng kèm Khiên + hồi máu, Ayaka hoàn toàn tự do gây sát thương với các bị thịt khổng lồ của tầng 12 đợt này không vấn đề gì.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.2 4

Xingqui

Chung với đội hình National, Xingqui là mảnh ghép không thể thiếu cho team với XIangling + Raiden hoặc Hutao hiện đang là 2 team có sát thương cao nhất trong đợt la hoàn này. Dễ build dễ trúng thương và chỉ cần cung mệnh càng cao càng tốt, Xingqui hiện vẫn giữ vị trí cung cấp thủy và bồi sát thương lớn không thể thay thế được.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.2 5

Hutao

Vẫn trường tồn theo meta, Hutao với team bốc hơi Xingqui vẫn sở hữu sát thương rất lớn và dồn dame nhanh không vấn đề gì quá lớn trong La Hoàn lần này. Đặc biệt, đội hình Hutao cũng không cần trùng quá nhiều nhân vật thường dùng khác giúp bạn có thể tập trung nhân lực vào team thứ 2 để clear ở tầng còn lại.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.2 6

Xiangling/Childe

Với National team đang quá mạnh cùng bộ Dấu Ấn + Thương Xiên Cá đang quá mạnh, Xiangling lại càng mạnh hơn và kẹp team bốc hơi cùng Xingqui và Raiden nạp quá tốt, và cũng nằm trong đội hình có tốc độ clear La Hoàn nhanh nhất trong mùa này. Bên cạnh đó, Childe cũng trở lại với Top sát thương nhờ vào vũ khí trấn mới gần như hoàn thiện nhất cho anh ở meta này. Bên cạnh đó, National team với Childe và Xiangling cũng đang khá ổn định dù không tối ưu bằng team với Raiden và Xingqui.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.2 7

Top Hỗ trợ được sử dụng nhiều nhất

Kazuha

Cũng như sát thương, Kazuha hỗ trợ hút quái, né chiêu và bơm sát thương cho đội hình không thể bỏ qua được. Chưa kể đến Kazuha còn “hỗ trợ” bằng sát thương cực cao và giết quái không thua gì sát thương chính dù có build theo hướng hỗ trợ.

Bennett

Vượt mặt tất cả mọi người, Bennett với nguồn cung sát thương và hồi máu khủng đã dễ dàng vượt mặt cả Kazuha và Zhongli khi được chọn làm vị trí hỗ trợ chính (với tỉ lệ chọn sử dụng cao nhất). Có thể không tốt bằng Kazuha, tuy nhiên tới thời điểm này thì chắc hẳn ai cũng đã có Bennett để dùng và hợp cho tất cả các đội hình có trong game hiện tại.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.2 8

Zhongli

Với số lượng quái đông và đánh khá loạn, daddy Geo vẫn giữ được vị trí hỗ trợ Top 3 của mình với khiên cực dày cho game thủ lười né cũng như tăng sát thương và khống chế tạm thời cho đồng đội. Tuy nhiên, vị trí này chắc chắn sẽ không giữ được lâu khi meta đánh xuyên khiên sắp tới ở bản 2.3 sẽ thay meta khiên trở lại meta hồi máu.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.2 9

Venti

Phong Thần nhưng lại thua Kazuha, Venti và Sucrose vẫn là lựa chọn hỗ trợ hút quái tốt trong La Hoàn lần này nếu bạn không có Kazuha. Với tăng một ít sát thương và khả năng hút, đây cũng là nhân vật khá cần thiết để clear nhanh các tầng La hoàn quái đông hiện tại.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.2 10

Xingqui

Hỗ trợ cực tốt cho các đội hình Bốc Hơi, Đóng Băng và cả Lôi Thần, Xingqui hiện vẫn là nhân vật hỗ trợ cấp nguyên tố Thủy với sát thương khá ổn định và liên tục.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.2 11

Kokomi

Vừa ra mắt cùng trẫn khá ổn định, Kokomi hiện đang đóng vai trò một nhân vật nạp Thủy kèm hồi máu khủng khiếp mà mọi người có thể thay đổi cho Zhongli khi chơi những đội hình đóng băng hoặc National biến thể. Ngoài ra, việc chuyển đổi meta yêu cầu hồi máu nhiều hơn sắp tới và ra mắt thêm thánh di vật hồi máu gây dame sắp tới chắc chắn sẽ đưa Kokomi lên top hỗ trợ trong thời gian rất ngắn.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.2 12

Mona/Diona

Dù khác mục đích nhưng cả Mona và Diona đều khá ổn cho vai trò hỗ trợ nạp thủy/hồi máu khác nhau của mình. Mona cùng bộ 4 Dấu Ấn có thể gây nhiều sát thương hơn trước, trong khi đó Diona với khiên và hồi máu cấp băng cũng ổn định thay cho đội hình không có khiên. Tuy nhiên vẫn theo meta sắp tới, Mona có thể sẽ vươn lên top trên nhờ hỗ trợ sát thương, còn khiên của Diona có thể không được dùng nhiều lắm và có thể ngang hàng với các healer khác như Barbara hoặc thậm chí Gorou sắp ra mắt trong bản kế.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.2 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button