Video

Giá khẩu trang y tế giảm 1/2 nhưng bán khẩu trang y tế lại khó

Video Giá khẩu trang y tế giảm 1/2 nhưng bán khẩu trang y tế lại khó


Giá khẩu trang y tế giảm 1/2 nhưng bán khẩu trang y tế lại khó


khẩu trang y tế giá giảm hơn một nửa vẫn khó bán . Giá khẩu trang y tế nay giảm sâu . giá khẩu trang y tế chỉ còn bằng 1/2 so với tháng trước nhưng tình trạng bán khẩu trang y tế thì ế ẩm
Trước nhu cầu về khẩu trang y tế của người dân ngày càng giảm, giới buôn khẩu trang y tế trên các trang chợ mạng đã buộc phải giảm giá bán xuống tới một nửa. Nhiều mối bán khẩu trang y tế thậm chí đưa ra mức giá chỉ còn 6 triệu đồng/thùng.
Từ khi Hà Nội công bố ca nhiễm Covid-19 đầu tiên vào tối ngày 6/3, nhiều người dân thủ đô đã không tiếc tiền và chi cả triệu đồng để mua khẩu trang y tế về cho gia đình dùng dần. Chị Nga (ở Hà Đông) cho biết chị đã chi gần 1 triệu đồng để mua 4 hộp khẩu trang y tế 4 lớp cho cả gia đình.
Chị chia sẻ mức giá 200.000 đồng/hộp khẩu trang y tế 4 lớp là rất đắt so với bình thường, nhưng vì mặt hàng này bỗng trở nên khan hiếm, không dễ để mua được ở các nhà thuốc nên đành chấp nhận. Chị còn cho biết trên các chợ mạng, có nhiều người rao bán khẩu trang y tế lên tới 300.000đ đến 350.000đ/hộp loại 50 chiếc. Do đó, mức giá chị mua được vẫn còn khá rẻ so với nhiều người khác.

Tuy nhiên, kể từ đầu tháng 4, khi cả nước thực hiện việc cách ly xã hội theo đúng yêu cầu của Chỉ thị số 16/CT-TTg, bảo đảm giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng. Người dân hạn chế việc ra đường tối đa nên nhu cầu về mua khẩu trang y tế của người dân cũng giảm rõ rệt.

Chị Duyên (ở Hà Đông, Hà Nội) cho biết chị cũng từng mua 2 hộp khẩu trang y tế với giá 250.000đ/hộp, nhưng thời gian qua gia đình chị cũng đã mua thêm khẩu trang vải và khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn 3 lớp về sử dụng thêm. Do đó, việc sử dụng khẩu trang y tế cũng đã hạn chế hơn. Hai hộp khẩu trang được chị mua những ngày mới công bố dịch tại Hà Nội vẫn còn rất nhiều. Chị cho biết việc sử dụng các loại khẩu trang vải giặt được nhiều lần nên giúp cả gia đình tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Trước việc nguồn cung khẩu trang vải kháng khuẩn ngày càng trở nên dồi dào và nhu cầu về khẩu trang y tế của người dân giảm trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội phòng dịch Covid-19, giới dân buôn khẩu trang y tế trên các chợ mạng đã buộc phải giảm giá bán để đẩy hàng. Theo đó, giá mỗi thùng khẩu trang y tế từ mức đỉnh 15-17 triệu đồng (đầu tháng 3/2020) đã giảm sâu xuống phổ biến ở mức 8-9 triệu đồng/thùng. Thậm chí có người còn rao bán với giá chỉ 6 triệu đồng/thùng.
Trong “nhóm chuyên sỉ, lẻ khẩu trang y tế giá rẻ nhất thị trường” với hơn 220.000 thành viên tham gia, chị Nhi (ở Thanh Hóa) cho biết chị còn 6 thùng khẩu trang y tế loại 4 lớp bán với giá 170.000 đồng/hộp loại 50 chiếc hoặc 7 triệu đồng/thùng (mỗi thùng 50 hộp), hàng có đầy đủ giấy tờ nên khách mua có thể yên tâm. Cũng trong nhóm này, một tài khoản khác rao bán một thùng khẩu trang y tế 4 lớp với đầy đủ giấy tờ lưu hành với giá chỉ 6 triệu đồng.
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
#khautrang #giakhautrang #khautrangyte
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Blog Du Lịch
  • Lượt xem: 5187
  • Thích: 17
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=O4i6lNuHyFA

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Giá khẩu trang y tế giảm 1/2 nhưng bán khẩu trang y tế lại khó” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


tin tức,tin hot,cuộc sống,du lịch,travel,blog,blog du lịch,blog du lich,blogdulich,khau trang,khẩu trang,giá khẩu trang,gia khau trang,khẩu trang giá rẻ,khau trang gia re,khẩu trang khuyến mãi,khau trang giam gia,khẩu trang giảm giá,khẩu trang y tế,khẩu trang y tế giá rẻ,khau trang y te,khau trang y te gia re,gia khau trang y te


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Giá #khẩu #trang #tế #giảm #nhưng #bán #khẩu #trang #tế #lại #khó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button