Giải Trí

Giải đấu Valorant VCT khu vực Bắc Mỹ lại bị hoãn thêm một lần nữa

Lại một lần nữa, và lại là tin hoãn giải đến từ Riot Bắc Mỹ.

Một lần nữa thì giải đấu Valorant VCT Bắc Mỹ phải tạm hoãn thêm một thời gian, và dĩ nhiên lầ này thì lại do một vấn đề khác.

Sau những lùm xùm và phải tạm hoãn khẩn cấp giải đấu, Riot đã quyết định tạm hoãn giải đấu này để khắc phục tất cả những sự cố liên quan và cho nó tiếp tục trở lại với trận đầu tiên là cuộc đối đầu giữa Cloud9 và Rise. Mọi thứ vẫn diễn ra rất bình thường cho tới khi gặp sự cố về nguồn điện vì lí do thời tiết. Giờ đây, trận đấu này sẽ được bắt đầu lại vào ngày hôm nay sau khi khắc phục xong sự cố.

“Không thể tin được là tôi đang thi đấu và bị mất điện” – Phat “Supamen” Le, tuyển thủ của Rise phát biểu sau khi nhận được thông báo về sự cố lần này. “Họ đã khiến cho công sức của chúng tôi trôi hết đi vì cái sự cố này”.

Giải đấu Valorant VCT khu vực Bắc Mỹ lại bị hoãn thêm một lần nữa 2

Lần đầu tiên giải thi đấu này phải tạm hoãn là vào ngày 13 tháng 10 khi nó liên quan đến các thành viên của Faze Clan vì bất đồng xung quanh việc test COVID. Mặc dù những tuyển thủ này đã chích đầy đủ vắc xin và test liên tục để có thể thi đấu nhưng Riot đã không cho phép họ có thể thi đấu ở trên sân mà phải thi đấu từ phòng khách sạn để “cách ly”. Và đây cũng là lí do chính khiến cho giải đấu này phải tạm hoãn khẩn cấp bên cạnh những lùm xùm về đường truyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button