Tin Tức

Giảm đến 1 triệu đồng, đây là 3 máy tính bảng tầm giá 10 triệu đáng mua nhất trong dịp Tết này, tham khảo ngay

MÁY TÍNH BÁNG GIẢM SỐC

Bạn phân vân không biết với tầm số tiền 10 triệu đồng, thì đâu là máy tính bảng đáng mua nhất trong dịp Tết này ư? Vậy thì hãy để mình gợi ý cho bạn 3 mẫu sản phẩm này, tất cả đều đang được khuyến mãi giảm giá khá mạnh. 

Thời gian khuyến mãi: Đến hết ngày 28/2/2021.

Lưu ý: Khuyến mãi có thể kết thúc sớm trước thời hạn nếu hết số lượng sản phẩm.

iPad 8 Wifi (2020) giảm 1 triệu

Đây là máy tính bảng có hiệu năng vượt trội nhất trong tầm giá nhờ chạy con chip Apple 12 mạnh mẽ, đi cùng là hệ điều hành iPadOS 14 vô cùng tối ưu. Đã thế thiết kế lại khá là nhỏ gọn, dung lượng pin lớn và có khả kết nối đến các phụ kiện như Apple Pencil và Smart Keyboard, điều này sẽ giúp bạn thuận tiện mang theo ra ngoài để làm việc hoặc giải trí.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite giảm ngay 900 ngàn

Còn Galaxy Tab S6 Lite thì cũng có cho mình thiết kế siêu mỏng nhẹ, màn hình LCD 10.4 inch đi kèm là cây bút S Pen đa năng. Kết hợp với đó là hiệu năng mạnh mẽ nhờ trang bị vi xử lý Exynos 9611 8 nhân. Đặc biệt hơn, với viên pin khủng 7.040 mAh và có sạc nhanh của Galaxy Tab S6 Lite sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm không gián đoạn.

Đừng quên để lại bình luận dưới bài viết nhé!

Theo bạn thì đâu là sản phẩm đáng mua nhất?

Xem thêm: 4 smartphone tầm trung độc quyền Thế Giới Di Động đang giảm đến 1 triệu dịp Tết này, nhanh tay hốt ngay kẻo trễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button