Giftcode Shadow Fight 3 cho game thủ Việt chinh chiến thế giới Trung Cổ

Các giftcode Shadow Fight 3 sẽ không giúp bạn mạnh mẽ hơn, nhưng sẽ giúp bạn ngầu hơn và nếu có thua thì cũng để lại một… cái xác đẹp mắt.

Shadow Fight 3 là phần hấp dẫn nhất trong series game đối kháng Shadow Fight. Nhà phát triển đã phát hành Shadow Fight 4 nhưng nó không được đánh giá cao bằng người tiền nhiệm. Tương tự như các game mobile khác, chúng tôi cũng có không ít giftcode Shadow Fight 3 bạn có thể dùng để nhận các phần thưởng miễn phí.

Về Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 là một game đối kháng 3D dành cho mobile, trong đó game thủ sẽ chiến đấu bằng các loại vũ khí thời Trung Cổ, tương tự dòng game Soul Calibur nổi tiếng. Bạn có thể chọn một trong nhiều nhân vật khác nhau với đủ loại vũ khí từ đao, thương, kiếm, kích,… và tham gia vào các trận đọ sức gay cấn để chứng tỏ sức mạnh của mình, đồng thời giải cứu thế giới.

Thật vậy, thế giới trong Shadow Fight 3 đang ở bờ vực của một cuộc chiến tranh khủng khiếp. Sức mạnh thoát ra từ các cánh cổng bóng tối (Gate of Shadow) nhiều năm trước đã biến thành vũ khí, và giờ đây ba gia tộc thống trị thế giới đang chiến đấu để tranh giành quyền sở hữu lực lượng này. Các giftcode Shadow Fight 3 sẽ không giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng chúng khiến bạn trông ngầu hơn và nếu có thua cuộc thì cũng để lại một… xác chết đẹp mắt.

Các chiến binh Legion muốn tiêu diệt nguồn năng lượng nguy hiểm, người của Vương triều muốn sử dụng nó cho lợi ích của riêng mình, trong khi các ninja bí ẩn của tộc Heralds khám phá những bí mật đen tối nhất của sức mạnh bóng tối. Ba gia tộc, ba thế giới quan và ba phong cách chiến đấu. Bạn sẽ tham gia phe nào? Hãy chống lại cơn thịnh nộ và lòng dũng cảm nếu bạn muốn giành chiến thắng!

Trong Shadow Fight 3, bạn có thể tạo ra một nhân vật của riêng mình nhờ khả năng tùy biến nhân vật, mở khóa các loại trang phục mới và thay đổi màu sắc của chúng để trở thành độc nhất vô nhị. Ba phong cách chiến đấu khác nhau cũng sẽ giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán khi tham gia chiến đấu, dù là với đối thủ AI hay những người chơi khác. Một bảng xếp hang toàn cầu cũng giúp người chơi biết được trình độ của mình ở đâu so với cả thế giới.

Giftcode Shadow Fight 3

Các giftcode bên dưới đem lại không ít phần quà miễn phí cho game thủ Shadow Fight 3. Hãy nhập chúng vào game để đổi quà – nếu bạn không biết cách nhập thì cũng đừng lo, hướng dẫn nhập giftcode nằm ngay bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button