Ngân Hàng

Giờ làm việc LienVietPostBank

Thông tin về giờ làm việc LienVietPostBank giống như các ngân hàng khác đều công khai giúp khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có thể tìm đến để thực hiện các giao dịch thuận lợi nhất, tránh tình trạng giao dịch không được thực hiện.

Ngoài việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết đầy đủ nhất thì chủ động đến đúng giờ làm việc LienVietPostBank giúp các giao dịch tại chi nhánh/phòng giao dịch được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank

Giờ làm việc LienVietPostBank, giờ mở cửa giao dịch của ngân hàng Liên Việt

Khung giờ làm việc ngân hàng Liên Việt từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể như sau:

– Giờ buổi sáng: 8h00 – 12h00

– Giờ buổi chiều: 13h00 – 17h00

Đây là khung giờ làm việc, còn bạn nên sắp xếp thời gian đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Liên Việt trước 16h30 để xếp thứ tự cũng như các giao dịch được diễn ra trong ngày.

Giờ làm việc LienVietPostBank ngoài giờ

LienVietPostBank có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc ở ngân hàng Liên Việt vào ngày thứ 7 được áp dụng ở các chi nhánh LienVietPostBank chứ không phải toàn bộ nên các bạn chú ý tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch phù hợp để tiến hành các giao dịch.

Khung giờ làm việc ngày thứ 7 của ngân hàng Liên Việt là 8h00 – 12h00.

Tổng đài LienVietPostBank sẽ hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc của bạn, tổng đài là 1800.577.758.

Bạn nhớ chủ động sắp xếp thời gian để tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch đúng giờ làm việc LienVietPostBank cũng như mang đầy đủ giấy tờ nhé.

Giờ làm việc của Shinhan Bank cũng được 9mobi cập nhât, các bạn tham khảo để có thể đến đúng giờ làm việc Shinhan Bank giúp các giao dịch diễn ra thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button