Thủ Thuật

(Giveaway) Bản quyền Auslogics Bitreplica, sao lưu và phục hồi dữ liệu từ 7/7

Bạn có rất nhiều ảnh, video kỷ niệm quý giá nhưng lại băn khoăn không biết cất giữ chúng ở đâu để đề phòng hoặc bạn có những dữ liệu quan trọng cần sao lưu dữ liệu trong trường hợp mất mát xảy ra hoặc có thể là thiết bị của bạn bị hỏng thì phần mềm bản quyền Auslogics BitReplica chính là giải pháp tuyệt vời và đáng tin cậy nhất cho bạn, theo dõi chi tiết bài viết dưới đây

Sau lưu hay phục hồi dữ liệu luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu giúp người sử dụng tránh những sai sót không đáng có trên máy tính. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu, kể đến là Easeus todo Backup Home phần mềm sao lưu dữ liệu hàng đầu hiện nay. Đặc biệt khi Easeus Todo Backup Home hỗ trợ công nghệ điện toán đám mấy giúp dữ liệu của bạn luôn luôn được an toàn.

Nói về Auslogics Bitreplica cũng sở hữu đầy đủ tất cả các tính năng ưu việt của phần mềm  sao lưu dữ liệu, hơn thế nữa với lợi thế sử dụng bản quyền giveaway code của phần mềm sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc dung lượng lưu trữ cũng như tốc độ truy xuất, đây là một điểm mạnh mà không phải phần mềm nào cũng có.

Hiện tại Auslogics Bitreplica đang có giá 19.95$  nhưng bạn sẽ không phải bỏ tiền ra để mua mà thay vào đó hãy làm theo hướng dẫn sau đây của Big Data để sở hữu giveaway code bản quyền phần mềm nhé. Tuy nhiên thời hạn chỉ từ ngày hôm nay 7/7/2016 đến 9/7/2016 mà thôi, vì vậy hãy nhanh tay sở hữu phần mềm sao lưu này nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Auslogics Bitreplica

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Auslogics Bitreplica sẽ kết thúc vào 15h ngày 9/7/2016

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải cài đặt Auslogics Bitreplica tại đây: Auslogics Bitreplica.

Sau đó bấm VÀO ĐÂY để nhận giveaway code bản quyền phần mềm.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm và kích hoạt bản quyền.

Sau khi cài đặt xong, bạn click vào Active và nhập chính xác giveaway code nhận được ở trên nhé.

giveaway auslogics bitreplica mien phi sao luu va phuc hoi du lieu tu

Khi có thông báo hiện lên, bạn đóng phần mềm lại để sử dụng phiên bản đầy đủ tính năng

giveaway auslogics bitreplica mien phi sao luu va phuc hoi du lieu tu

Việc cuối cùng là hãy chọn lựa những bức ảnh, video để sao lưu dữ liệu ngay bây giờ thôi.

giveaway auslogics bitreplica mien phi sao luu va phuc hoi du lieu tu


Như vậy Big Data đã hướng dẫn xong bạn đọc kích hoạt phần mềm bản quyền Auslogics Bitreplica, phần mềm sẽ giúp bạn sao lưu dữ liệu an toàn nhất và nhanh nhất. Ngoài ra trong trường hợp bạn chưa kịp  sao lưu, back up dữ liệu thì đã mất có thể sử dụng top phần mềm khôi phục dữ liệu sau đây. Với top phần mềm khôi phục dữ liệu được Big Data đề xuất chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button