Hỏi Đáp

Gmobile là gì? Tổng đài Gmobile và 3 cách nạp thẻ Gmobile nhanh chóng


Nếu bạn đang có ý định mua sim, đừng bỏ qua dòng sim Gmobile giá rẻ và nhiều ưu đãi khủng. Cùng Big Data VN tìm hiểu về Gmobile, thông tin số tổng đài và các cách nạp thẻ Gmobile nhanh chóng qua bài viết dưới đây nhé!

Gmobile là mạng gì? Cung cấp dịch vụ nào?

Gmobile có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Viễn thông Di Động Toàn Cầu, viết tắt Gtel Mobile Jsc., là một nhà điều hành mạng điện thoại di động Việt Nam.

Tiền thân của Gmobile là Beeline, hiện tại thương hiệu Gmobile thuộc sở hữu của Gtel Mobile. Gtel Mobile lại thuộc sở hữu của Tổng công ty Viễn thông Toàn cầu (Gtel), một công ty cổ phần nhà nước thuộc Bộ Công an.

Hiện Gmobile không được biết đến nhiều nhưng mạng di động này vẫn đang không ngừng nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người dùng và có thể phát triển lên mạng 5G trong thời gian tới.

Tổng đài Gmobile và các kênh hỗ trợ CSKH

Ngoài chăm sóc khách hàng tại các cửa hàng trực tiếp, Gmobile còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua tổng đài 24/7, giải đáp mọi thắc mắc về Gmobile và tư vấn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Gmobile cung cấp và các kênh khác:

Bạn có thể gọi đến Tổng đài Gmobile để được hỗ trợ

Các cách mua thẻ nạp Gmobile

Mua trực tiếp tại đại lý

Bạn có thể tìm mua thẻ nạp Gmobile tại các đại lý bán thẻ trên toàn quốc để sử dụng nhà mạng Gmobile với nhiều gói cước ưu đãi.

Mua thẻ nạp qua hệ thống Big Data VN/Thế Giới Di Động

Hiện tại hệ thống chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động và Big Data VN đã cung cấp dịch vụ bán thẻ cào Gmobile cực nhanh chóng và tiện lợi tại các siêu thị trên toàn quốc và cả dịch vụ bán mã thẻ online trên website ở link TẠI ĐÂY (Thanh toán qua thẻ ATM nội địa, thẻ thanh toán quốc tế: VISA, Mastercard).

Mua thẻ nạp qua hệ thống Big Data VN/Thế Giới Di Động

Mua thẻ nạp qua ví điện tử

Bạn có thể mua thẻ nạp qua các ví điện tử như MoMo, ViettelPay, ZaloPay,… với mức chiết khấu theo quy định của ví điện tử đó.

Bước 1: Trên điện thoại, bạn truy cập ứng dụng MoMo, chọn Mua mã thẻ di động.

Truy cập ứng dụng MoMo, chọn Mua mã thẻ di động

Bước 2: Trong mục Mua mã thẻ di động, bạn chọn Gmobilechọn mệnh giá  số lượng thẻ bạn muốn mua. Sau đó, chọn Nguồn tiền thanh toán.

Ví điện tử MoMo hỗ trợ các mệnh giá cho thẻ Gmobile là 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ và 500.000đ. Thẻ có mệnh giá càng lớn thì chiết khấu càng cao.

Chọn Gmobile, chọn mệnh giá và số lượng

Bước 3: Kiểm tra thông tin, nhấn Xác nhận

Thông tin chi tiết giao dịch sẽ hiển thị trên màn hình, bạn hãy kiểm tra lại thông tin. Nếu thông tin đã chính xác, hãy nhấn vào Xác nhận và nhập mật khẩu để hoàn thành giao dịch.

Kiểm tra thông tin, nhấn Xác nhận

Một số lưu ý khi mua và nạp thẻ Gmobile

Khi mua mã thẻ và nạp thẻ Gmobile bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Khi mua mã thẻ online, hãy lựa chọn những trang bán hàng uy tín, thông tin rõ ràng để tránh bị lừa đảo.
  • Trường hợp mua mã thẻ qua website online (thanh toán qua thẻ ATM nội địa/thẻ thanh toán quốc tế) hoặc ví điện tử, bạn nên kiểm tra kỹ mệnh giá, số tiền trong tài khoản trước và sau khi thanh toán.
  • Khi nạp mã thẻ, hãy chú ý nhấn đúng số mã thẻ để tránh việc nhập đi nhập lại nhiều lần.
  • Trường hợp nạp cho người khác, hãy chú ý nhập đúng số điện thoại người nhận.
  • Nếu quá trình nạp thẻ xảy ra sai sót, bạn có thể gọi tổng đài Gmobile đã đề cập ở trên để được hỗ trợ nhé!

Trên đây là bài viết thông tin đến bạn về mạng Gmobile, số tổng đài và các cách nạp thẻ Gmobile nhanh chóng, tiện lợi. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn nhà mạng và sử dụng dịch vụ thuận lợi hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button