Google Messages vượt mốc 1 tỷ lượt download trên Play Store

Ứng dụng Google Messages vừa đạt 1 tỷ lượt tải về trên Play Store. Không có gì lạ khi một ứng dụng được tạo bởi Google vượt qua con số khổng lồ này, nhưng đối với Google Messages, điều này cực kỳ ấn tượng. Tại sao?

Google Messages đã vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt download trên Play Store. Chưa đầy 1 năm trước, ứng dụng nhắn tin này đã đạt mốc 500 triệu lượt tải xuống. Thành tích này không có gì là lạ đối với các ứng dụng được tạo bởi công ty Mountain View, nhưng đối với Google Messages, đó lại là một kỳ tích đáng nể.

Google Messages vượt mốc 1 tỷ lượt download trên Play Store

=> Link tải Messages cho Android

Thông thường, phần lớn những app Google chạm mốc 1 tỷ lượt download là các ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên điện thoại Android, nhưng Messages thì không. Các nhà sản xuất đều có ứng dụng nhắn tin riêng được cài đặt trên điện thoại để xử lý tin nhắn SMS và chỉ một số thiết bị di động đi kèm sẵn ứng dụng Google Messages. Chúng bao gồm các thiết bị Pixel, Android One và một số mẫu điện thoại khác.

Vì không có đến hàng tỷ điện thoại Pixel trên thế giới nên có thể nói rằng Google Messages đã trở thành một ứng dụng nhắn tin thay thế vô cùng phổ biến cho người dùng Android. Tại sao? Có thể Google Messages từ lâu đã cung cấp một giao diện người dùng rõ ràng và dễ sử dụng, được cập nhật thường xuyên với các tính năng bao gồm chế độ tối, công cụ đánh dấu có sẵn và một giao diện web tiện dụng. Trong đó, lý do chính có thể là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin RCS không phân biệt nhà mạng ở một số khu vực. Đây là một nâng cấp tuyệt vời từ SMS mà chắc chắn người dùng mong muốn.

Mới đây, nhà phát hành Anchor giới thiệu công cụ cho phép người dùng chuyển đổi cuộc gọi video thành Podcast là thông tin được nhiều người quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button