Thủ Thuật

Grand Theft Auto: The Trilogy – Chốt ngày ra mắt chính thức

Nếu bạn đang ngày đêm mong chờ Grand Theft Auto: The Trilogy ra mắt thì đây sẽ là tin vui dành cho bạn khi trong đoạn trailer mới nhất thì nhà phát hành đã chốt ngày phát hành bộ ba huyền thoại này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sự kiện thú vị này nhé!

Grand Theft Auto: The Trilogy – Chốt ngày ra mắt chính thức

Cụ thể thì trong một đoạn trailer của Grand Theft Auto: The Trilogy được ra mắt ngày 22/10/2021 thì ở cuối đoạn clip, nhà phát hành Rockstar Games đã chốt ngày trình làng bộ ba huyền thoại vào ngày 11/11/2021, sớm hơn rất nhiều so với những thông tin bị rò rỉ trước đó.

Ngay lập tức thông tin này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Bằng chứng là đoạn trailer tính đến nay đã đạt gần 6 triệu lượt xem cùng hàng trăm ngàn đánh giá tích cực. Đây chắc chắn là một sự kiện đáng quan tâm nhất giai đoạn cuối năm 2021 mà bạn không nên bỏ qua.

Chốt ngày ra mắt chính thức

11/11/2021 là ngày ra mắt chính thức

Grand Theft Auto: The Trilogy là dự án hồi sinh lại 3 tựa game huyền thoại của dòng game GTA là GTA III, GTA: Vice City và GTA: San Andreas. Bên cạnh nhiều cải tiến về mặt đồ họa lẫn âm thanh thì nhà phát hành còn đi sâu vào những pha hành động cháy nổ hoành tráng với nhiều loại vũ khí khác nhau, bản đồ trong game cũng sẽ cho phép bạn đánh dấu điểm cần đến và sẽ chỉ đường cho người chơi như trong GTA V,…

Một điều thú vị nữa là tựa game sẽ được tối ưu hóa trên mọi thiết bị mà bạn chọn để chơi. Ví dụ: Hỗ trợ NVIDIA DLSS cùng tính năng Accomplishments để tối ưu hóa đồ họa (siêu sắc nét và có độ trễ gần như bằng 0) cho những game thủ PC, đối với console thì nhà phát hành sử dụng công nghệ Gyro cho tay cầm để giúp thao tác bắn súng của người chơi mượt mà hơn.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sự kiện ra mắt chính thức của Grand Theft Auto: The Trilogy. Nếu thấy hay và bổ ích thì hãy chia sẻ với bạn bè nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button