Du Lịch

Hàn Quốc kéo dài thời gian miễn lệ phí visa cho đoàn khách Việt

Hàn Quốc kéo dài thời kì miễn lệ phí xin thị thực (15 đô la Mỹ) cho các nhóm khách Việt Nam đi theo dạng du hý khen thưởng đến tháng 12 5 nay. 

Nhiều chế độ cung cấp cùng các hoạt động, sự kiện văn hóa, lễ hội cuối 5 được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam giới thiệu ở Hà Nội ngày 27/10.

Theo đấy, chính sách miễn lệ phí xin thị thực cho khách Việt Nam đi du hý khen thưởng theo nhóm đến Hàn Quốc được kéo dài tới tháng 12, thay vì chấm dứt vào ngày 30/9.

Jump Show là 1 trong những loại hình trình diễn thu hút, quyến rũ du khách hàng đầu của Hàn Quốc. Ảnh: Hương Chi

Chính sách này được KTO vận dụng từ tháng 8, đối với các đoàn khách 10 người trở lên và được tuyển lựa 2 trong số 3 cung cấp: đón đoàn tại phi trường, bộ quà tặng và vé xem trình diễn nghệ thuật. Các đoàn to hơn, tùy theo số lượng và thuộc tính, có thể được cung cấp thêm. KTO cũng chuẩn bị làm cầu nối đến chính quyền địa phương, nơi các đoàn khách khen thưởng to ghé thăm để xin thêm cung cấp cho khách. 

Du lịch khen thưởng là các công ty tổ chức cho viên chức đi du hý, cung cấp 1 phần hoặc toàn phần chi tiêu. Đây là 1 bề ngoài trong du hý MICE (họp hành, khen thưởng, hội nghị, triển lãm). Theo bình chọn của Liên hiệp các hiệp hội quốc tế (UIA) Hàn Quốc đứng ở top 6 các điểm tới du hý MICE tốt nhất toàn cầu trong quá trình 2012-2014. 

Theo thống kê của KTO, 9 tháng đầu 5 2015 hơn 115.900 du khách Việt Nam tới với Hàn Quốc, tăng 9% so với 5 2014. 

Xem thêm: Hàn Quốc không tính tiền visa cho khách Việt

Hương Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button