Du Lịch

Hàn Quốc ‘tung chiêu’ mới nhằm thu hút du khách Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Nông lâm, chăn nuôi gia súc và thực phẩm Kim Jae Soo kỳ vọng du khách Việt Nam sẽ yêu thích tour tham quan các vùng đồng quê ở Hàn Quốc bởi cảnh đẹp ở nơi đây.

Du lịch nông thôn đang là một sản phẩm mới mà Hàn Quốc muốn giới thiệu và quảng bá tại Việt Nam. Theo Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, nông thôn nước này có cả 4 mùa, bắt đầu bằng một mùa đông lạnh giá, rồi đến mùa xuân đầy cánh hoa bay, khi mùa hè nóng nực trôi qua thì đến mùa thu với bầu trời xanh.

Một số điểm đến du lịch nông thôn hấp dẫn của Hàn Quốc là: trang trại nuôi cừu Daewanlyeong, làng gió Uiyaji ở Pyeongchang, khu nghỉ dưỡng Alpensia, làng Doraemi Kanghwa, công viên Armiea World, làng Jeong Gammi… Ảnh minh họa: VisitKorea.

Du khách tham quan tour du lịch nông thôn sẽ được khám phá vùng làng quê của Hàn Quốc thông qua 4 trải nghiệm: du lịch trải nghiệm, du lịch phục hồi sức khỏe, du lịch truyền thống và du lịch khỏe mạnh.

Theo đó, du khách Việt Nam có thể hiểu hơn về văn hóa truyền thống của Hàn Quốc thông qua các chương trình tham quan thú vị như: làng vui chơi trải nghiệm nông thôn, quán ngon nhà nông, nông trại bò sữa, khám phá những ngôi làng lịch sử, tận hưởng món ăn tươi ngon của nhà nông…

Trong buổi giới thiệu và quảng bá về du lịch nông thôn diễn ra cuối tháng 4 tại Hà Nội, người đứng đầu ngành nông lâm của Hàn Quốc Kim Jae Soo cho biết hai nước có nhiều nét tương đồng về văn hóa. Do vậy, ông kỳ vọng du khách Việt Nam sẽ yêu thích sản phẩm du lịch mới này của Hàn Quốc.

Theo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, hiện du lịch nông thôn đang là sản phẩm du lịch mới thu hút nhiều khách quốc tế, đặc biệt là người dân đến từ các nước Đông Nam Á.

Anh Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button