Video

Hành trình 3 ngày mang Yêu Thương đến Vùng Sâu Vùng Xa Quảng Trị

Video Hành trình 3 ngày mang Yêu Thương đến Vùng Sâu Vùng Xa Quảng Trị


Hành trình 3 ngày mang Yêu Thương đến Vùng Sâu Vùng Xa Quảng Trị


Đakrông và Hướng Hoá là một huyện miền núi vùng cao biên giới phía tây nam của tỉnh Quảng Trị. Sau khi Lũ Lụt và Bão Số 9 xẩy ra, người dân sống tại đây cực kỳ khó khăn. Toàn bộ nhà dân bị tốc mái và lâm vào cảnh bi đát. Chúng tôi đã dành 3 ngày 2 đêm để đi đến tận nơi vùng sâu vùng xa để giúp đỡ bà con khó khăn. Trước đó chúng tôi đã dành 3 ngày để khảo sát!
NỘI DUNG CHI TIẾT NHƯ SAU:
Chapters:
00:00 Giới thiệu hành trình Đakrong Hướng Hoá
03:06 Giúp đỡ những gia đình bị sập nhà tại Đakrong
13:56 Giúp đỡ Cụ già neo đơn nuôi 3 đứa cháu
21:31 Hành trình trao thêm quà cho 110 hộ nhà bị bay mái thôn Trại Cá
28:43 Thăm gia đình Mẹ nuôi 3 đứa con và 1 bầy chó con
34:44 Hành trình lên vùng sâu A Vao của Đakrong
39:19 Trao quà vùng sâu vùng xa của Hướng Hoá
TỔNG SỐ TIỀN ĐÃ TRAO: 34.500.000 VNĐ

Chúng tôi rất cảm động khi chứng kiến tận mắt từng đoàn người Thiện nguyện từ mọi miền đất nước. Và chúng tôi đặc biệt cảm động khi những Kiều Bào ở nước ngoài luôn trăn trở và lo lắng về quê hương. Bà con Kiều Bào không thể nào về được, thứ nhất là do quá xa xôi, thứ 2 là do dịch Covid đang hoành hành. Chính vì vậy bà con Kiều Bào ở khắp nơi đã tìm mọi cách hỗ trợ cho những người tin cậy, trực tiếp đi giúp bà con vùng lũ và Tung Tăng TV cũng là 1 hạt cát rất nhỏ trong số đó. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn, xin trân trọng niềm tin và tình cảm này. Niềm tin mà Quý vị gửi trao, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để trao tận tay cho bà con vùng lũ với hoàn cảnh khó khăn nhất.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv
Tel: +84906049999

#tuthien #tuthienmientrung #quangtri #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


 • Tác giả video: Tung Tăng TV
 • Lượt xem: 17500
 • Thích: 223
 • Không thích:
 • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LkpXPAc2QEs

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Hành trình 3 ngày mang Yêu Thương đến Vùng Sâu Vùng Xa Quảng Trị” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


từ thiện miền trung,từ thiện cho người nghèo,lũ lụt miền trung,mưa lũ miền trung,tin việt nam,tin lũ lụt miền trung,thời sự,miền trung,mưa bão miền trung,lũ lụt,thiệt hại mưa lũ miền trung,cứu trợ miền trung,cứu trợ lũ lụt miền trung,tung tăng tv,tung tang tv,từ thiện,thủy tiên,khám phá,cứu trợ miền trung lũ lụt,ủng hộ miền trung,cứu trợ lũ lụt,thuy tien,ca sĩ thủy tiên,thủy tiên cứu trợ,thủy tiên cứu trợ miền trung,thủy tiên từ thiện


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Hành #trình #ngày #mang #Yêu #Thương #đến #Vùng #Sâu #Vùng #Quảng #Trị

35 Comments

 1. Đường đi mưa to sạt lở cực kỳ nguy hiểm, anh em trong đoàn đã gửi 2 con xe Land Cruiser để đi đến những vùng sâu vùng xa giúp đỡ bà con. Thực sự đây là 1 hành trình ấn tượng và đáng nhớ!😅😘

 2. Thật là súc đg khi Tuấn và đoàn xe cứu trợ giúp đỡ cho mọi người dân vùng lũ đg là những tấm lòng cao đẹp của các bạn.chúc cho đoàn cứu trợ và Tuấn tung tăng ti vi luôn khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống quay đc nhiều clip hay phục vụ cho mọi người

 3. Mình theo dõi những clip của trung tâm tv , nay minh gõ vài Chử để cám ơn tấm lòng của mọi người đã chung tay đóng góp cho đồng bào nói chung , và các bạn đã ko ngại khó khăn đến tận vùng sâu và xa , mình luôn ủng hộ các bạn ( Tuấn….)

 4. Thật xúc động quá bạn biền ơi đây là cái mới của mình mới làm lại cái cũ của mình bị sập rồi nên không tương tác được với bạn giờ mới tương tác với bạn hiền được nếu bạn hiền đọc được tin này thì qua ủng hộ lại mình để tương tác cùng nhau bạn nhé mong bạn hiền sớm ghé

 5. Đúng ra thiên tai không trừ ra một ai, khi đã làm từ thiện thì không nên phân biệt mà chỉ tính theo vùng miền đang chịu ảnh hưởng của thiên tai.

 6. dan giup dan la tam long tu tam luong thien nhan duc TINH NGUOI** Nhung sao chnh phu nha nuoc khong quan tam ho tro nhung cu dan trong vung sau vung xa bi thien tai lu lut sat lo ,?????

 7. tuan ,tung tang TV,lam chiec giay,chiec dep,lam viet tu thien,giup nguoi,bang dang,con ca tra,doc quyen,doc loi,sam bo chinh,binh muu,binh ke,xoi tien,xoi loi,mao danh nguoi,mao danh nguoi kia,toi minh gay ra,gan ghep,vu khong cho nguoi khac,con do,ba tron,gian manh,luu manh,dau duong,xo tro,khong ai biet,den trang,den vang,liem khiet,liem chinh,chan that ngay thang,trong trang,trong sach

 8. Xem intro thôi đã xúc động <3 Cầu mong những điều bình an đến với đồng bào ta, sẽ còn nhiều cơn bão đang tới.

 9. XIN TUNG TANG ME GAI CHUP HINH VOI CAC CO SIEU NGUOI MAU CHAN DAI MIEN TRUNG LA NAN NHAN CUA LUT NOI DAY ! VA KEU GOI CAC YAHAMA TIEP TAY CUU GIUYP VOI TUNG TANG DE GAI ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button