Giải Trí

Hành trình kì diệu của Team Spirit đã kết thúc vang dội với chức vô địch TI 10

Một ngày thi đấu đỉnh cao nhất của đội tuyển Team Spirit khi họ đi từ nhánh thua lên và chạm mặt ứng cử viên số 1 cho kì TI năm nay. Và đội tuyển đến từ CIS đã không làm cho người hâm mộ thất vọng với phong độ hủy diệt của mình.

Trong trận thi đấu chung kết của The International 10, những tưởng rằng PSG.LGD sẽ có một màn so kèo ngang trình so với đại diện của khu vực CIS là Team Spirit, nhưng mọi thứ đã trở thành một sự hủy diệt với đại diện đến từ khu vực Trung Quốc khi Team Secret đã hóa thần trong ngày thi đấu hôm nay.

Bước vào ván 1 với một sự tự tin tuyệt đối, PSG nhanh chóng triển khai đội hình của mình một cách hợp lí và có những khởi đầu thuận lợi. Bất ngờ thay, Team Spirit mới là những người có được lợi thế và áp đảo hoàn toàn PSG.LGD giữa trận về sau. Không chống trả được đối phương dù chỉ là những tình huống nhỏ nhặt nhất, PSG.LGD ngậm ngùi để đối phương vươn lên dẫn trước 1-0 trong kèo BO5 này.

Hành trình kì diệu của Team Spirit đã kết thúc vang dội với chức vô địch TI 10 2

Bước vào ván 2, với kinh nghiệm rút ra ở ván trước thì PSG.LGD quyết định chơi đôi công với đối phương với combo Earthshaker và Morphling. Và lần này thi một lần nữa họ lại phá sản với kế hoạch của mình. Liên tục trong những pha giao tranh tổng, các thành viên của PSG.LGD đều dính phải combo đẩy về và ăn những cú CC cứng của Team Spirit. Combo ấy đã quá hữu dụng trong xuyên suốt ván đấu và khiến cho Team Secret thắng lợi một cách còn triệt để hơn ván đầu. Mặc dù buyback, mặc dù đã chống trả cực kì khô máu nhưng mọi thứ vẫn đổ sông đổ biển và PSG.LGD chấp nhận tranh giành chiếc khiên Ti10 với cơ hội cuối cùng.

Hành trình kì diệu của Team Spirit đã kết thúc vang dội với chức vô địch TI 10 3

Ván 3 khởi đầu với một thế trận nghiêng về PSG.LGD khi họ có những tình huống tập trung người sớm của mình và mang về những mạng hạ gục cho mình. Mặc dù được farm khá nhiều nhưng PA của Yatoro đã bị focus vào quá nhiều và bị hạ gục quá sớm. Nhưng mặc dù liên tục combat thất bại và bị ăn mất con roshan đầu tiên, Team Spirit vẫn có những tình huống cực kì xuất sắc và gánh từ từ con Invoker quay trở lại trận đấu. Nhưng trong một ngày mà con Rubick của XinQ đã quá xuất sắc, PSG.LGD quay ngược trở lại và chiến thắng một cách áp đảo hoàn toàn đối phương qua đó rút ngắn tỉ số xuống còn 2-1. 

Hành trình kì diệu của Team Spirit đã kết thúc vang dội với chức vô địch TI 10 4

Bước vào ván 4 với một lợi thế khá sớm về mặt networth khi đã dẫn trước 4 nghìn tiền ở phút thứ 8. Và mọi thứ đã là dấu chấm hết cho bên phía Team Spirit khi khoảng cách về net worth đã là một con số khổng lồ. TA trong trận đấu này không được chơi, và Luna thì lại quá xanh. Xuống tâm lí và thi đấu chệch choạc, Team Spirit để ván đấu thuộc về PSG.LGD và hai đội sẽ quyết định thắng thua ở game đấu sau. Đã lâu lắm rồi mới có một kì TI mà kéo dài tới 5 ván, ở kì Ti 9 thì trận đấu chỉ kéo dài tới ván thứ 4 mà thôi.

Hành trình kì diệu của Team Spirit đã kết thúc vang dội với chức vô địch TI 10 5

Ván 5 chứng kiến sự căng thẳng và đỉnh cao của cả hai bên khi hai đội đều có được những gì đỉnh cao nhất của mình. Nhưng bất ngờ đã xảy đến khi Team Spirit mới là những người vươn lên dẫn trước và áp đảo đối phương từ giai đoạn giữa game với những tình huống xử lí cá nhân và cực kì xuất sắc. PSG.LGD đã có một pha phòng thủ cực kì xuất sắc khi fountain của mình chỉ còn chưa tới nửa cây máu. Nhưng nhiêu đó liệu đã đủ khi Team Spirit đã quá áp đảo khi dẫn trước tới 16k Net Worth. Trong tình huống combat ngay sau đó ở khu vực roshan, PSG.LGD đã có một tình huống ngăn cản đối phương ăn đi tài nguyên này cực kì xuất sắc, nhưng đó là tất cả. Chúc mừng Team Spirit với một hành trình kì diệu từ nhánh thua đi lên và đã chiến thắng được kì TI năm nay với một phong thái cực kì áp đảo. Quá thuyết phục và quá ngoạn mục, chúc mừng Team Spirit!!!

Hành trình kì diệu của Team Spirit đã kết thúc vang dội với chức vô địch TI 10 6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button