Game

HeroFi là gì – Game NFT cực hấp dẫn để game thủ có thể vừa chơi game mà vừa kiếm tiền

HeroFi cũng tương tự như Axie Infinity khi có thể giúp cho game thủ có thể giải trí mà còn thu về một nguồn lợi nhuận cho mình

Tương tự như tựa game Axie Infinity thì trò chơi HeroFi  cũng là một cái tên thuộc thể loại ARPG đựa tạo nên dựa trên công nghệ blockchain. Người chơi khi tham gia vào game sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình và cố gắng gianh lấy được chiến thắng để có thể thu về cho mình những đồng token RoFi.

Trong trò chơi này sẽ có nhiều mẫu hero khác nhau để người chơi có thể thu thập và bạn cũng sẽ có thể thay đổi các hero tùy vào mục đích sử dụng như thế nào. Ngoài ra thì người chơi cũng sẽ có thêm những Vệ binh có thể được triệu hồi để hỗ trợ tấn công, việc triệu hồi Vệ binh sẽ tiêu tốn người chơi một ít năng lượng.

Các hero trong game sẽ được chia nhau ra thành 3 lớp, bao gồm Chiến Binh, Cung Thủ và Pháp Sư với những chỉ số và kỹ năng riêng biệt. Người chơi sẽ tùy chọn những nhân vật tùy thuộc vào kỹ năng và chỉ số để có thể chống lại những đội hình khác của đối thủ.

Cấp độ mà một hero có thể đạt được là 30, sau đó thì người chơi sẽ có thể tiến hành thăng cấp cho những hero đó để đạt những cấp độ cao hơn, kèm theo đó là mở khóa thêm nhiều chỉ số mới. Cấp sao cao nhất mà người chơi có thể đạt được đó là 6 sao.

Mỗi hero mà người chơi sở hữu sẽ có 4 kỹ năng cho mình với nhiều thuộc tính khác nhau, từ sát thương đơn mục tiêu, diện rộng hay khả năng hồi phục cà rải hiệu ứng xấu lên kẻ địch. Những kỹ năng sẽ được tăng cường sức mạnh với sự tập hợp của những hero cùng nguyên tố với nhau.

HeroFi là gì - Game NFT cực hấp dẫn để game thủ có thể vừa chơi game mà vừa kiếm tiền 2

Mỗi ngày thì một hero sẽ được phân bổ một lượng RoFi nhất định và nếu không thể hoàn thành được những nhiệm vụ trong ngày thì bạn sẽ không thể nhận được số RoFi đó. 

Hero cũng không thể nhận được RoFi khi hồi lại sức và một hero chỉ có thể nhận được tối đa 0,5 RoFi trong ngày, số token còn lại sẽ bị hủy nếu như bạn không hoàn thành đủ nhiệm vụ. RoFi sẽ là thứ để người chơi cso thể tăng cấp cho những hero của mình..

Các chế độ chơi trong HeroFi

Tương tự như Axie Infinity thì người chơi HeroFi cũng sẽ tập hợp một đội hình bao gồm những hero mà mình thu thập được thành một đội hình mạnh mẽ nhất để tham gia vào những phần chơi PvE, PvP hay vượt tháp với những bản cập nhật mỗi tháng. Phần thưởng sẽ bao gồm những đồng Token hay thậm chí là tiền thật cho game thủ

HeroFi là gì - Game NFT cực hấp dẫn để game thủ có thể vừa chơi game mà vừa kiếm tiền 3

Ngoài ra thì người chơi cũng sẽ có cơ hội chiến đấu với những con boss để lấy về cho mình những chiến lợi phẩm và nguyên liệu để nâng cấp sức mạnh cho hero của bạn.

HeroFi là gì - Game NFT cực hấp dẫn để game thủ có thể vừa chơi game mà vừa kiếm tiền 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button