Hội kín | Trang web Netflix chính thức

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: Hội kín | Trang web Netflix chính thức

ĐĂNG NHẬP

Hội kín

2019 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 2 Mùa | Chính kịch

Quyết trả oán mang lại tử vong của u bản thân, một SV ĐH tham gia một đội chức kín và rớt vào trận chiến đằm thắm người sói và những kẻ dùng phép màu hắc ám.

Diễn viên chính:Jake Manley,Sarah Grey,Louriza Tronco

Tác giả:Dennis Heaton

Xem từng nội dung mình thích.

Video

Hội kín

Tập

Hội kín

 1. Xem Tuần lễ địa ngục: Phần 1. Tập 1, mùa 1.

  Tại Đại học tập Belgrave, Jack tham gia một hiệp hội cộng đồng kín chìm ngập trong bí hiểm và yêu thuật. Không lâu sau, hàng loạt vụ thịt người kỳ kỳ lạ khiến cho cả ngôi trường chìm ngập trong hoảng hốt hãi.

 2. Xem Tuần lễ địa ngục: Phần 2. Tập 2, mùa 1.

  Pops share fake thuyết về những vụ tiến công. Jack và Alyssa nỗ lực để ý những hội viên không giống. Tại Thánh lối, Jack bắt gặp một anh hùng nổi tiếng.

 3. Xem Nhập môn Đạo đức: Phần 1. Tập 3, mùa 1.

  Jack biết tôi đã được lựa chọn nhập cuộc một đội chức kín của phe đối lập. Sau cơ, anh được học tập phép màu – và phân phát xuất hiện rằng từng câu thần chú đều sở hữu dòng sản phẩm giá chỉ nên trả.

 4. Xem Nhập môn Đạo đức: Phần 2. Tập 4, mùa 1.

  Jack ngỏ ý ham muốn liên minh với những Hiệp sĩ, và Randall dạy dỗ anh cơ hội điều khiển và tinh chỉnh sức khỏe. Trong Lúc cơ, Edward tiếp thu Alyssa.

 5. Xem Về nhà: Phần 1. Tập 5, mùa 1.

  Khi Tu Hội sẵn sàng triển khai một thần chú nguy khốn, gian ác, những Hiệp sĩ mang lại Jack cho tới tiêu hủy plan của bọn chúng.

 6. Xem Về nhà: Phần 2. Tập 6, mùa 1.

  Trong Lúc Tu Hội truy lùng người sói nhập ngôi trường, Jack và Alyssa vứt trốn nằm trong máy đo vong linh của Renee, một dụng cụ dùng làm tiếp xúc với những người đang được bị tiêu diệt.

 7. Xem Điều ko nói: Phần 1. Tập 7, mùa 1.

  Alyssa phỏng vấn Jack về kín của cậu. Hiệu trưởng Vera chất vấn Edward về Vade Maecum và mang lại Gabrielle đi kiếm thám thính thực sự.

 8. Xem Điều ko nói: Phần 2. Tập 8, mùa 1.

  Alyssa gom những Hiệp sĩ thám thính Randall và vô tình phân phát hiện tại thực nghiệm biến hóa thái của tay TS. Chủ cũ của Vade Maecum cho tới thám thính Edward.

 9. Xem Hồi kết: Phần 1. Tập 9, mùa 1.

  Bị tham lam vọng nuốt trộng, Edward đụng chạm chừng Vera - và Alyssa bị kẹt ở đằm thắm. Cuộc đụng chạm trán của Jack với Vade Maecum châm ngòi cho 1 thách thức đau nhức.

 10. Xem Hồi kết: Phần 2. Tập 10, mùa 1.

  Các Hiệp sĩ tính cản ngăn plan của Edward bằng phương pháp bắt cóc nam nhi anh. Gabrielle và Hermetic Counselor thẩm vấn Lilith.

 1. Xem Kẻ cỗ vũ tự động do: Phần 1. Tập 1, mùa 2.

  Sau Lúc mang lại xóa trí ghi nhớ của những Hiệp sĩ, Vera lên plan đem chúng ta nhập Tu Hội. Nhưng những người dân được lựa chọn mới mẻ cực kỳ khó khăn trấn áp.

 2. Xem Kẻ cỗ vũ tự động do: Phần 2. Tập 2, mùa 2.

  Trong khi những Hiệp sĩ thám thính phương pháp để tự động bảo đảm an toàn phiên bản đằm thắm, Alyssa trao mang lại Jack một nhiệm vụ: thám thính tìm tòi "pháp sư fake dối" đang được làm mưa làm gió ở ngôi trường.

 3. Xem Bản hóa học nỗi sợ: Phần 1. Tập 3, mùa 2.

  Các Hiệp sĩ tập kích hầm yêu thuật của Tu Hội. Alyssa tâm sự với Randall chuyện sức khỏe của cô ấy đang được nhạt lù mù dần dần. Mối tình đằm thắm Lilith và Nicole nảy nở.

 4. Xem Bản hóa học nỗi sợ: Phần 2. Tập 4, mùa 2.

  Vera lãnh đạo Tu Hội sử dụng một phép màu nhằm triệu hồi Rogwan, một hung quỷ mạnh mẽ. Nhưng Lúc plan sụp đổ bể, Vera cần thiết những Hiệp sĩ đứng về phía bản thân.

 5. Xem Nhà chung: Phần 1. Tập 5, mùa 2.

  Vera thương lượng với Con trai của Prometheus – hội phép màu phe đối lập – bên cạnh đó đem Jack và Alyssa cho tới địa điểm chúng ta thực hiện con cái tin cẩn.

 6. Xem Nhà chung: Phần 2. Tập 6, mùa 2.

  Giữa khi thuyệt vọng với Con trai của Prometheus, Alyssa lên cơn nghiện. Trong Lúc cơ, Randall, Hamish và Gabrielle truy thám thính GS Foley.

 7. Xem Đại dịch mùa xuân: Phần 1. Tập 7, mùa 2.

  Các Hiệp sĩ suy nghĩ chuyện nhập cuộc Tu Hội. Alyssa nghi ngại tình thân cô giành riêng cho Jack đang được hàm ấn phép màu của cô ấy. Kepler đi ra mệnh lệnh mang lại Vera.

 8. Xem Đại dịch mùa xuân: Phần 2. Tập 8, mùa 2.

  Các Hiệp sĩ cố ngăn một tai ương kì quái mở rộng. Kepler thủ đoạn tước đoạt đoạt sức khỏe của Vera. Alyssa lục soát nhà đất của Vera.

  Xem thêm: Nước ép ổi có tác dụng gì? Cách uống nước ép ổi giảm cân tốt nhất

 9. Xem Trật tự động toàn cầu mới: Phần 1. Tập 9, mùa 2.

  Nicole tìm kiếm được một phép màu rất có thể đem Lilith quay về, tuy nhiên toàn bộ tùy thuộc vào sự liên minh của Alyssa. Jack cố môi giới một thỏa thuận hợp tác đằm thắm Vera và Salvador.

 10. Xem Trật tự động toàn cầu mới: Phần 2. Tập 10, mùa 2.

  Khi sự láo loàn bao quấn, những Hiệp sĩ nên thuyết phục Vera và Alyssa phù hợp mức độ nhằm hàm ấn những vụ phun trào và cứu vớt Lilith kể từ quỷ giới.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Đen tối,Kịch tính

Dàn thao diễn viên

Jake ManleySarah GreyLouriza TroncoAdam DiMarcoThomas ElmsDevery JacobsKatharine IsabelleFrançoise YipJedidiah GoodacreDiana BangMax MartiniMatt FrewerAaron HaleDylan PlayfairIan TraceySam Trammell

Nội dung tương tự

Nữ tu chiến binhĐịnh mệnh: Winx SagaThợ săn bắn bóng tối - Vũ khí sinh tửHalf Bad: Đứa con cái hoang phí và ác quỷNhững cuộc phiêu lưu rùng rợn của SabrinaSói VikingThe Sandman: Người cátChìa khóa bị tiêu diệt chócGia đình công nhân săn bắn quỷLockwood và Đồng sựLũ nhóc kỳ tai ác phố BakerShadow and Bone

Sắp đi ra mắt

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai sở hữu tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan liêu quản thúc nhằm đánh nhau và ngăn ngừa tội phạm.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy Lúc cái rương trôi dạt nhập bờ biển cả bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn nhập yếu tố hoàn cảnh cơ.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi đột nhiên hòn đảo lộn Lúc một người phụ nữ giới bí hiểm cho tới mái ấm anh nhập ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Thế giới sinh sống của bọn chúng ta

Do Cate Blanchett dẫn chuyện, loạt phim mãn nhãn về vạn vật thiên nhiên này tò mò trí lanh lợi, tài day trở và ông tơ tương tác quan trọng của sự việc sinh sống bên trên hành tinh ma của tất cả chúng ta.

Thứ bậc

Xem thêm: “Thực tập” trong tiếng Anh: Định nghĩa, ví dụ

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại làm cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Thất bại thê thảm

Khi thảm họa ập xuống phim ngôi trường của một người lần thứ nhất thực hiện đạo thao diễn, đoàn thực hiện phim ghi lại từng chuyện Lúc những tai nạn ngoài ý muốn, hành động tống chi phí và tiêu hủy xẩy ra tiếp sau đó ở hậu ngôi trường.