Hỏi Đáp

Hơn 10 triệu chiếc Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được bán ra trong tháng 3

Bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đang mang về cho Samsung rất nhiều tin vui và một trong số đó là lượng máy khổng lồ được bán ra vào tháng 3 vừa qua.

hon-10-trieu-chiec-galaxy-s7-va-galaxy-s7-edge-duoc-ban-ra-trong-thang-3

Samsung dự kiến sẽ giao khoảng 7 triệu máy Galaxy S7 trong tháng đầu tiên mà máy bán ra (có lẽ bao gồm cả Galaxy S7 Edge) nhưng họ đã vượt xa con số đó để đạt doanh thu 9.5 triệu máy chỉ riêng trong tháng 3, thông tin từ nhà phân tích Jay Yoo của công ty Chứng Khoán và Đầu Tư Hàn Quốc cho biết. Một nhà phân tích khác thì cho rằng số S7 bán ra là rất khả quan và họ đang nâng mức dự đoán doanh số của S7 trong năm nay.

hon-10-trieu-chiec-galaxy-s7-va-galaxy-s7-edge-duoc-ban-ra-trong-thang-3

Giá trị cổ phiếu của Samsung đã tăng 2.4% vào thứ 4 vừa qua, để đạt mức cao nhất trong khoảng gần 5 tháng trở lại đây. Con số này cao hơn khoảng 20% so với hồi giữa tháng 1.

Người ta tin rằng lợi nhuận hoạt động của Samsung trong quý 1/2016 sẽ giảm 16% so với cùng kỳ năm ngoái, xuống còn 5.2 triệu tỉ won (khoảng 4.51 tỷ đô la Mỹ) nhưng Thời báo Kinh Tế Hàn Quốc dẫn lời một nguồn giấu tin lại nói lợi nhuận của họ sẽ đạt 6 triệu tỉ won (khoảng 5.2 tỷ đô la Mỹ). Chúng ta sẽ biết được sự thật khi Samsung công bố kết quả kinh doanh của họ trong vài ngày tới.

Siêu thị Big Data VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button