Giải Trí

[HOT] Venom 2 chính thức ấn định ngày khởi chiếu tại Việt Nam

Ngay sau khi các rạp chiếu trở lại, đã có hàng loạt bom tấn mới liên tục đổ bộ rạp Việt, trong đó đáng mong đợi nhất có lẽ phải kể đến Venom 2 Let There Be Carnage (tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù).

Sau một thời gian dài để khán giả chờ đợi vì liên tục bị trì hoãn ngày phát hành tại Việt Nam do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, mới đây, Venom 2 Let There Be Carnage (tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù) đã chính thức ấn định ngày phát hành mới tại các cụm rạp Việt. 

Hiện tại, phần phim thứ hai của thương hiệu Venom đang vô cùng được trông đợi ra mắt bởi tại thị trường quốc tế, bom tấn hành động đã có doanh thu khủng chỉ sau 3 tuần ra mắt và hiện đang nắm giữ nhiều kỷ lục, trong đó phải kể đến kỷ lục mở màn hoành tráng nhất Bắc Mỹ với 90,1 triệu USD sau 3 ngày cuối tuần, vượt qua thành tích trước đó của Black Widow với 80 triệu USD, Shang-Chi với 75 triệu USD và Fast & Furious 9 với
70 triệu USD. Thậm chí, doanh thu này còn cao hơn cả mức doanh thu của phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2018 dù phát hành trong thời điểm dịch bệnh. 

 HOT Venom 2 chính thức ấn định ngày khởi chiếu tại Việt Nam 2

Không chỉ được đông đảo khán giả đón nhận, tác phẩm còn được lòng giới phê bình. Với những lý do kể trên, Venom: Let There Be Carnage hứa hẹn là bom tấn siêu anh hùng mang đậm chất giải trí nhất trong dịp cuối năm nay và mang đến cho người xem những màn rượt đuổi vô cùng mãn nhãn. 

Màn trình diễn trở lại của Tom Hardy đang được rất nhiều người mong đợi sau khi bộ phim chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp Việt Nam vào ngày 03.12.2021. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button