Thủ Thuật

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Mining Inc

Bạn có muốn trở thành một trong những tỷ phú hàng đầu thế giới, thống trị ngành công nghiệp để trở thành vua của các hầm mỏ? Hãy đến với Mining Inc bạn sẽ được thỏa sức đam mê trong lĩnh vực kinh doanh và khai thác các hầm mỏ. Nhanh tay tải và cài đặt Mining Inc theo hướng dẫn dưới đây để trải nghiệm và làm giàu nào.

Khai thác các hầm mỏ để có nhiều kim cương, hồng ngọc và các loại đá quý hiếm. Nâng cấp các tòa nhà để tăng sản lượng đồng thời thuê thêm nhiều đội ngũ nhân công giúp doanh thu ngày càng phát triển. Hoàn thành các nhiệm vụ và và vượt qua những thử thách trông gai phía trước. Đó là những việc mà người chơi cần phải làm để có thể trở thành tỷ phú trong ngành khai thác với game Mining Inc.

Minign Inc – Game mô phỏng kinh doanh trên Android, iPhone

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Mining Inc

Bước 1: Chọn liên kết phù hợp với hệ điều hành điện thoại đang sử dụng

=> Link tải Minign Inc cho Android

=> Link tải Minign Inc cho iOS

Bước 2: Thao tác lần lượt: Chọn vào biểu tượng mũi tên tại website được chuyển hướng tới –> Nhấn Cài đặt để tải game Mining Inc về điện thoại trực tiếp từ kho ứng dụng CH Play và AppStore.

cach cai dat game mining inc tren android

Bước 3: Khởi động game.

Bước 4: Lần đầu chơi game, bạn sẽ được NHP hướng dẫn cơ bản những tính năng có trong game từ di chuyển xe chở tài nguyên, lựa chọn các mỏ…đến việc xây dựng các công trình khai thác và cách làm sao để tăng doanh thu.

cach cai dat game mining inc tren iphone

cach tai va cai dat game mining inc tren dien thoai

Bước 5: Khi đã xong những hướng dẫn cơ bản và bạn đã làm quen được các tính năng trong game. Lúc này bạn sẽ phải “tự lực cánh sinh” Tự đi tìm những tài nguyên, mỏ quặng sau đó nâng cấp và khai thác chúng. Tìm những cách để tăng chất lượng sản phẩm, tăng doanh thu bằng cách trao đổi, giao thương, buôn bán, thuê những nhân viên, quản lý hàng đầu…Đừng quên hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa các nội dung mới. Đây là “chìa khóa” giúp bạn mau chóng trở thành tỷ phú trong Mining Inc.

game mo phong kinh doanh tren dien thoai mining inc

Nếu yêu thích thể loại game mô phỏng đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh thì có lẽ Mining Inc là tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cài đặt và chơi game Mining Inc trên điện thoại để khám phá những điều thú vị trong trò chơi này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button