Hình Ảnh

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Xilisoft Video Converter để nối video

Có rất nhiều phần mềm ghép video trên PC cho bạn lựa chọn, chúng rất dễ sử dụng và cài đặt thuận tiện vì dung lượng nhỏ gọn, các phần mềm như Ultra Video Joiner, Windows Movie Maker, Camtasia … hoàn toàn có dung lượng nhỏ gọn, phù hợp với những người mới sử dụng phần mềm.

Xilisoft Video Converter cũng là một phần mềm nhẹ, dễ sử dụng và có đầy đủ các phần mở rộng video để bạn có thể thay đổi phần mở rộng cho phù hợp với thiết bị của mình, cùng với đó, bạn có thể dễ dàng tạo ra những video độc đáo, từ những video hài hước để lưu giữ làm kỷ niệm cùng nhau đến những video dài như phim hoặc nhạc cho sở thích của bạn. Cách cài đặt và sử dụng Xilisoft Video Converter bạn có thể theo dõi qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Xilisoft Video Converter để nối video

I. Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Truy cập các liên kết tải xuống ở trên và nhấp vào Tải xuống.

Bước 2: nhấn Tải xuống để thực hiện tải xuống phần mềm.

Xiisoft

Bước 3: Sau khi tải xuống, khởi động tệp cài đặt với phần mở rộng .exe và chọn ngôn ngữ cài đặt.

Xiisoft

Lựa chọn Tất cả người dùng khi bạn muốn mọi người đều có thể truy cập được, Người dùng hiện tại nếu bạn muốn chỉ bạn sử dụng.

Xiisoft

Tiếp tục chọn Tôi đồng ý để tiếp tục.

Xiisoft

Tiếp tục cài đặt theo nhà sản xuất và chọn Kế tiếp.

Xiisoft

nhấn Trình duyệt nếu bạn muốn thay đổi thư mục chứa phần mềm. Sau đó nhấn Kế tiếp.

Xiisoft

Bài báo Chọn Thư mục Menu Bắt đầu bạn tiếp tục nhấp Kế tiếp.

Xiisoft

nhấn Cài đặt để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Xiisoft

Cuối cùng bấm kết thúc để hoàn tất cài đặt. Bạn có thể sưu tầm và lựa chọn Chạy… Chạy phần mềm sau khi hoàn tất cài đặt.

Xiisoft

II. Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Tam giác bên cạnh nút Thêm để thêm video, Thêm các tập tin là để bạn thêm từng video vào, Thêm thư mục là thêm thư mục chứa các video bạn muốn tham gia, Tải đĩa CD âm thanh là thêm video từ ổ đĩa của bạn.

Xiisoft

Sau đó chọn video bạn muốn tham gia và nhấn Mở ra.

Xiisoft

Nhấp chuột Cứu và đặt tên cho tệp bạn muốn. Sau đó nhấn VÂNG để tiết kiệm.

Xiisoft

Bạn có thể chọn các định dạng mở rộng video mà bạn muốn thay đổi theo phương tiện truyền thông hoặc đăng trên các mạng xã hội mà bạn muốn sử dụng trong phần. Thiết bị. Ví dụ bạn có thể thấy ở đây sẽ có các định dạng chuẩn cho Facebook, Youtube … cho các thiết bị như iPhone, iPad, iPod …

Xiisoft

Bài báo Định dạng đa phương tiện là định dạng tệp video và âm thanh, hãy nhấp vào Tất cả hồ sơ bạn sẽ thấy tất cả các định dạng cho tất cả các phương tiện.

Xiisoft

Bài báo Trình duyệt là để bạn thay đổi thư mục chứa tệp video đầu ra. Nhấp vào nó để thay đổi thư mục chứa video và nhấn VÂNG.

Xiisoft

Nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải bên cạnh từ Hồ sơ để xem thông tin bạn đã chọn cho định dạng video.

Xiisoft

Sau đó nhấn Bắt đầu để thực hiện nối video. Ở cuối video sẽ xuất hiện thanh phần trăm, khi thanh phần trăm kết thúc tức là video của bạn đã hoàn thành việc ghép nối.

Xiisoft

Để ghép nối video trong phần mềm này, bạn phải mua phần mềm, cũng như nhiều phần mềm khác để ghép nối video trên máy tính, một thủ thuật khác bạn có thể sử dụng khi ghép nối video trên máy tính là ghép video. trực tuyến, tham khảo bài viết Cách ghép video không cần phần mềm để biết cách ghép video trực tuyến.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button