Điện Máy

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Acer

Trong những năm gần đây laptop Acer đang trở nên rất phổ biến với người dùng Việt Nam. Cách thức kiểm tra bảo hành Laptop Acer cũng được đánh giá là đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng cho người sử dụng khi cần biết thông tin về bảo hành laptop.

Nếu như bạn đang sử dụng laptop Acer mà chưa biết cách làm thế nào để kiểm tra bảo hành Laptop Acer, biết được thời hạn bảo hành của laptop Acer thì hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn. Không chỉ giúp bạn biết được thời hạn bảo hành mà người sử dụng còn biết được thêm nhiều thông tin chi tiết hơn như ngày sử dụng và một số thông tin sản phẩm khác.

huong dan kiem tra bao hanh laptop acer

Kiểm tra bảo hành Laptop Acer

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Acer

– Trước khi tiến hành kiểm tra bảo hành Laptop Acer bạn đọc cần biết được SNID của sản phẩm, số SNID này bao gồm 11 đến 12 số và nó nằm ở mặt sau của laptop Acer. Bạn đọc có thể tìm kiếm con số này đằng sau laptop của mình.

huong dan kiem tra bao hanh laptop acer 2

Bước 1: Sau khi đã biết được số SNID chúng ta đã có thể kiểm tra bảo hành Laptop Acer bằng cách click VÀO ĐÂY để tiến hành kiểm tra bảo hành Laptop Acer.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy được giao diện kiểm tra bảo hành Laptop Acer rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số SNID gồm 11 đến 12 chữ số ở đằng sau laptop của bạn

huong dan kiem tra bao hanh laptop acer 3

Bước 3: Sau khi nhập số SNID của laptop hãy nhập tiếp mã captcha của hệ thống rồi lựa chọn Find System để gửi lệnh kiểm tra bảo hành Laptop Acer.

huong dan kiem tra bao hanh laptop acer 4

Bước 4: Một hàng dài thông tin hiện lên, tại đây bạn sẽ thấy có một dòng là Warranty End Date tức là ngày hết hạn bảo hành laptop Acer. Đó chính là thông tin mà chúng ta cần kiểm tra bảo hành Laptop Acer.

huong dan kiem tra bao hanh laptop acer 5

Ngoài ra còn một vài thông tin mà người dùng có thể chú ý như Country (quốc gia) hay Warranty type (loại thời hạn bảo hành 1 năm, 2 năm). Tuy vậy để có thông tin chi tiết hơn có lẽ chúng ta cần phải liên hệ với các trung tâm bảo hành của Acer để nhận được sự giải đáp.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà người dùng laptop Acer cần biết khi muốn tiến hành kiểm tra bảo hành Laptop Acer. Hy vọng qua bài viết trên phần nào sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức sử dụng laptop Acer. MSI cũng là dòng laptop được nhiều game thủ lựa chọn, nếu đang sở hữu một chiếc như vậy, các bạn cũng nên kiểm tra bảo hành Laptop MSI để làm mới hoặc sửa chữa nếu máy đang có vấn đề.

Trong quá trình sử dụng thật không may nếu màn hình laptop Acer của bạn bị hỏng hoặc bị vỡ mà lại hết bảo hành mất rồi. Vậy giải pháp nào cho bạn để thay màn hình laptop Acer uy tín lại rẻ. Nếu như đang gặp phải vấn đề trên cũng đừng quá lo lắng bởi Big Data có đầy đủ mọi thứ mà bạn cần, chẳng hạn như các địa chỉ thay màn hình laptop Acer uy tín nhất hiện nay chúng tôi đều có thông tin mà bạn đọc có thể xem tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kiem-tra-bao-hanh-laptop-acer-44266n.aspx
Một trong những vấn đề rất khó chịu mà người dùng gặp phải khi sử dụng một số dòng laptop hiện nay bao gồm cả Acer chính là chỉnh độ sáng màn hình không theo ý muốn của bạn. Vậy làm thế nào để chấm dứt tình trạng trên, với bài viết hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình trên laptop sau đây sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button