Thủ Thuật

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel 50K giá chỉ 39K

Với những ai đang sử dụng nhà mạng Viettel trả trước, thì cách mua thẻ cào Viettel 50K giá chỉ 39K dưới đây sẽ giúp người dùng có thể có cho mình phương án mua sắm tích kiệm nhất để thực hiện nạp thẻ di động điện thoại dễ dàng.

Cách tìm hiểu mua thẻ điện thoại giá rẻ luôn được rất nhiều người quan tâm. Và dưới đây 9Mobi.vn xin được giới thiệu với các bạn về các bước thực hiện cách mua thẻ cào Viettel 50K giá chỉ 39K vô cùng hot hiện nay đang được chia sẻ trên các mạng xã hội hiện nay.

huong dan mua the cao viettel 50k gia chi 39k

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel 50K giá chỉ 39K

Để có tìm hiểu về cách mua thẻ cào điện thoại Viettel 50k giá chỉ 39k siêu rẻ này chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Shopee cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Shopee cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Shopee cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện cách khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng này, để có thể mua thẻ cào Viettel 50K giá chỉ 39K, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm như hình dưới và nhập vào từ khóa “Mã thẻ Viettel 50.000” như hình dưới.

huong dan mua the cao viettel 50k gia chi 39k 2

Sau đó các bạn ấn chọn vào mục Mã thẻ Viettel 50.000 có mức giá 39k tại danh sách kết quả tìm kiếm này.

– Tại phần thông sản phẩm, chúng ta sẽ ấn chọn Mua ngay để tiến hành mua thẻ, hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng tiến hành đăng nhập tài khoản vào ứng dụng này.

huong dan mua the cao viettel 50k gia chi 39k 3

Bước 4: Đăng nhập thành công tài khoản Shopee, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện thanh toán sản phẩm này. Ấn chọn mục Mua hàng để xác nhận, sau đó ấn chọn mục Phương thức thanh toán để nhập phương thức bạn sẽ sử dụng để mua thẻ cào Viettel 50K giá chỉ 39K này.

huong dan mua the cao viettel 50k gia chi 39k 4

– Lúc này chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn phương thức qua Ví Airpay hoặc Thẻ ATM nội địa thông qua tính năng Internet Banking.

huong dan mua the cao viettel 50k gia chi 39k 5

Khi đã hoàn tất việc lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp chúng tá sẽ ấn chọn mục Đặt hàng để hoàn tất quá trình mua thẻ cào Viettel 50K giá chỉ 39K.

* Lưu ý khi mua thẻ cào Viettel 50K giá chỉ 39K

Sau khi hoàn tất giao dịch, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng, sau khoảng 3 tới 5 phút người dùng sẽ nhận được thông báo có chứa mã thẻ cào Viettel.

– Cách mua thẻ cào Viettel 50K giá chỉ 39K chỉ áp dụng khi người dùng sử dụng ứng dụng hoặc truy cập vào Shopee thông qua trình duyệt web.

– Trong trường hợp bạn không có tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking bạn sẽ không thể hoàn tất thanh toán mua thẻ cào Viettel 50K giá chỉ 39K này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách mua thẻ cào Viettel 50K giá chỉ 39K thông qua dịch vụ mua sắm trực tuyến Shopee để người dùng có thể tiết kiệm chi phí của mình khi sử dụng thuê bao trả trước của nhà mạng này.

https://9mobi.vn/huong-dan-mua-the-cao-viettel-50k-gia-chi-39k-24992n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách ứng tiền Viettel để có thể có cho mình một khoản tiền nhỏ hoàn tất việc liên lạc khi cần thiết trong trường hợp người dùng không thể thực hiện mua thẻ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button