Hướng dẫn sao chép liên kết trên iPhone

Với những ai đang sử dụng các thiết bị iOS, chắc hẳn vấn đề làm sao để có thể sao chép liên kết trên iPhone luôn là điều thắc mắc của nhiều người. Tuy nhiên 9Mobi.vn tin rằng bài viết dưới đây các bạn đã có thể thực hiện cách copy, chia sẻ liên kết iPhone này.

Cách thực hiện cách copy link Facebook, link Youtube, trình duyệt trên iPhone được thực hiện như thế nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người mới sử dụng các thiết bị iOS đều quan tâm. Vậy làm sao để có thể thực hiện cách sao chép liên kết trên iPhone đây?.

huong dan sao chep lien ket tren iphone

 

Hướng dẫn sao chép liên kết trên iPhone

Trong bài viết này, chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu các bước thực hiện sao chép liên kết trên iPhone với các ứng dụng phổ biến hiện nay như trình duyệt, Facebook, Youtube để giải đáp các vấn đề nhiều người quan tâm này.

* Sao chép liên kết trình duyệt trên iPhone

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem làm sao để có thể copy link, sao chép liên kết trên ứng dụng trình duyệt Safari trên iPhone như thế nào.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Safari từ màn hình chính điện thoại, tại giao diện trang web mà bạn muốn thực hiện sao chép liên kết chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chia sẻ như hình dưới.

huong dan sao chep lien ket tren iphone 2

Bước 2 : Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng chia sẻ mà bạn có thể lựa chọn, chúng ta sẽ ấn chọn mục Sao chép .

huong dan sao chep lien ket tren iphone 3

Khi đã saoc hép liên kết trên iPhone thành công, chúng ta sẽ lựa chọn một trình nhắn tin bất kỳ, ấn chọn và giữ vào ô nhập ký tự chọn Dán như hình trên.

* Sao chép liên kết Facebook trên iPhone

Đây là câu hỏi mà được đặc biệt nhiều người quan tâm hiện nay để chia sẻ bài viết, hình ảnh hay video từ Facebook tới bạn bè của mình.

Bước 1 : Các bạn tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện chính ứng dụng Facebook, để có thể sao chép liên kết trên iPhone với một bài đăng bất kỳ chúng ta sẽ ấn chọn mục Chia sẻ .

huong dan sao chep lien ket tren iphone 4

Lúc này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tùy chọn khác ấn chọn Sao chép để hoàn tất việc chia sẻ liên kết trên iPhone với ứng dụng Facebook này.

Bước 3 : Đối với việc sao chép link liên kết trang cá nhân trên Facebook, các bạn truy cập vào trang cá nhân bất kỳ và lựa chọn mục Thiết lập như hình dưới.

huong dan sao chep lien ket tren iphone 5

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Sao chép liên kết .

* Sao chép liên kết Youtube trên iPhone

Cuối cùng chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thêm một cách copy link liên kết khác trên iPhone được nhiều người tìm kiếm đó chính là ứng dụng Youtube.

Bước 1 : Các bạn thực hiện cách cập nhật Youtube cho iPhone bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Youtube cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn sử dụng ứng dụng Youtube tìm kiếm video mà bạn muốn chia sẻ. Tại giao diện phát video này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Chia sẻ Sao chép liên kết .

huong dan sao chep lien ket tren iphone 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách làm sao để có thể sao chép liên kết trên iPhone với các ứng dụng phổ biến hiện nay để bạn có thể chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình trong mỗi cuộc hội thoại dễ dàng. Nếu sử dụng thiết bị android, các bạn tham khảo cách sao chép liên kết trên Android tại đây.

https://9mobi.vn/huong-dan-sao-chep-lien-ket-tren-iphone-25101n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo thêm về những cách sử dụng iPhone hiệu quả khác như cách làm sao để có thể sao chép danh bạ iPhone đã được 9mobi.vn hướng dẫn vô cùng chi tiết để bạn thực hiện copy sao lưu danh bạ dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button