Hướng dẫn tạo video vẽ tranh biến hình trên Capcut

CapCut là ứng dụng tạo và chỉnh sửa video ấn tượng trên điện thoại được nhiều người sử dụng hiện nay. Với ứng dụng này ngoài chức năng chỉnh sửa video thì trong ứng dụng này chúng ta có thể tạo ra những đoạn video với nhiều hiệu ứng video ấn tượng. Đặc biệt trên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok gần đây xuất hiện rất nhiều video vẽ biến hình bạn của bạn rất ấn tượng và tôi cũng muốn làm một video như thế này nhưng không biết làm như thế nào?

Vì vậy, để giúp mọi người có thể dễ dàng thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng một video có hiệu ứng vẽ tranh biến hình bằng ứng dụng Capcut, hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết. Hướng dẫn tạo video vẽ biến hình trên Capcut, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn làm video chuyển đổi hiệu ứng hội họa trên Capcut

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn. Sau đó bấm vào Mẫu vật ở cuối màn hình.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị nhiều mẫu video với hiệu ứng ấn tượng trong ứng dụng, sau đó bấm vào hộp tìm kiếm ở đầu màn hình.

Bấm vào Mẫu
Bấm vào hộp tìm kiếm

Bước 3: Tiếp theo, nhập từ khóa “Vẽ các phép biến hình, sau đó nhấn vào. cái nút Tìm kiếm.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều hiệu ứng vẽ tranh biến hóa, các bạn hãy chọn một hiệu ứng mà bạn muốn áp dụng cho video của mình.

Bước 5: Trong mẫu video này, hãy nhấn. cái nút Sử dụng các mẫu ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 6: Chọn hình ảnh trên điện thoại mà bạn muốn chèn video, sau đó nhấn vào. cái nút Xem trước.

Bước 7: Chờ một chút để hình ảnh được chèn vào mẫu video, sau đó nhấn vào. cái nút Xuất khẩu ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 8: Sau đó nhấn. cái nút Xuất khẩu.

Bước 9: Chờ một chút để quá trình xuất và lưu video vào điện thoại của chúng ta hoàn tất và chúng ta có thể chia sẻ video lên TikTok, Facebook, …

Video hướng dẫn tạo video vẽ biến hình trên Capcut

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button