Tin Tức

iPhone 6s/6s Plus đã ra mắt, thêm màu mới, cảm ứng cực đỉnh

Sau một thời gian dài chờ đợi thì Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi thế hệ iPhone mới – iPhone 6s và 6s Plus với nhiều nâng cấp trong cấu hình lẫn tính năng. Có 4 phiên bản màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn và trong đó có màu vàng hồng.

Đúng như các dự đoán trước đó, tính năng cảm ứng 3D đã được tích hợp tuy nhiên Apple không gọi là Force Touch mà là 3D Touch. Nó có thể nhận ra được lực đè của ngón tay để đưa ra những tùy chọn cho người dùng, nhờ vậy mà các thao tác trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn.

iPhone 6s/6s Plus đã ra mắt, thêm màu mới, cảm ứng cực đỉnh

iPhone 6S/6S Plus có 4 phiên bản

iPhone 6s và 6s Plus có 4 phiên bản với 4 màu sắc khác nhau bao gồm màu xám, màu bạc, màu vàng đồng và màu vàng hồng. Phiên bản vàng hồng chắc chắn sẽ làm nhiều chị em thích thú. Cả hai có thiết kế và kích thước màn hình tương tự như thế hệ cũ bao gồm 4.7 và 5.5 inch tuy nhiên bên trong và các tính năng thì đã được cải thiện rất nhiều.

iPhone 6s/6s Plus đã ra mắt, thêm màu mới, cảm ứng cực đỉnh

Cấu hình hấp dẫn

Chip Apple A9 có khả năng xử lý mạnh mẽ hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm A8, bộ camera đã được nâng lên 12MP với khả năng quay video 4K, máy ảnh trước 5MP, cảm biến vân tay (Touch ID) của iPhone 6S có độ nhạy gấp đôi. Dự kiến máy sẽ bắt đầu cho phép đặt hàng vào ngày 12/9 tới và bán ra vào ngày 25/9, tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì sẽ phải đợi lâu hơn. Giá bán với hợp đồng nhà mạng 2 năm tại Mỹ là 199 USD và 299 USD lần lượt đối với bản 16GB của iPhone 6S và iPhone 6S Plus 32GB.

iPhone 6s/6s Plus đã ra mắt, thêm màu mới, cảm ứng cực đỉnh

Giá bán tại Mỹ

iPhone 6s/6s Plus đã ra mắt, thêm màu mới, cảm ứng cực đỉnhiPhone 6s/6s Plus đã ra mắt, thêm màu mới, cảm ứng cực đỉnhiPhone 6s/6s Plus đã ra mắt, thêm màu mới, cảm ứng cực đỉnh

Chip xử lý mạnh mẽ hơn

Apple cũng cho biết họ sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho các điện thoại mới này vào ngày 12/9 và bán ra trong các cửa hàng bắt đầu từ ngày 25/9. iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ có giá là 199USD và 299USD cho bản 16GB với hợp đồng hai năm mới.

Nguồn: Theverge

Các fan của Apple và iPhone 6S có thể tham gia vào Facebook Group “Hội người dùng iPhone 6S và iPhone” (click vào đường link) để tham gia thảo luận tự do và cập nhật những thông tin, thủ thuật, đánh giá mới nhất về iPhone 6S nhé!

Mời bạn xem video tổng kết sự kiện 9/9/2015 của Apple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button