Tin Tức

iPhone SE 3 có thể là chiếc iPhone màn hình LCD cuối cùng, được xây dựng trên khung của iPhone XR?

iPhone XR

iPhone SE 3 được kỳ vọng sẽ ra mắt người dùng vào năm tới. Nhưng trước khi trình làng, một thông tin thú vị liên quan đến màn hình của mẫu iPhone SE mới đã được chia sẻ.

Tin tức đến từ leaker nổi tiếng @Arsenal trên mạng xã hội Weibo, cho biết iPhone SE 3 vẫn sẽ sử dụng màn hình LCD. Nói cách khác, thiết bị dòng SE mới sẽ là mẫu iPhone duy nhất trong năm tới sở hữu màn hình LCD, bởi dòng iPhone 13 cũng đã có tấm nền OLED chất lượng.

Bài đăng của leaker

Trong những năm gần đây, Apple đã dần chuyển sang sử dụng màn hình OLED trên nhiều thiết bị hơn, đặc biệt là các dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. 

Rất có thể iPhone SE 3 sẽ là mẫu iPhone cuối cùng sử dụng màn hình LCD. Nhưng cũng chính vì LCD nên giá của mẫu iPhone SE mới sẽ được giữ nguyên. Leaker cho biết iPhone SE 3 sẽ được xây dựng trên khung của mẫu iPhone XR, được nâng cấp lên A15 Bionic và có thể coi là chiếc iPhone XR 5G.

Thông tin từ leaker hoàn toàn có cơ sở bởi trước đó mẫu iPhone SE 2 cũng được xây dựng trên khung của iPhone 8. Leaker cũng cho biết thêm, iPhone SE 3 sẽ có các tùy chọn bộ nhớ 64 GB, 128 GB và 256 GB, giá dự kiến khởi điểm từ 3.299 Nhân dân tệ (khoảng 11.7 triệu đồng) cho bản 64 GB tại Trung Quốc.

Bạn mong chờ những cải tiến nào trên iPhone SE 3?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: 

  • Concept iPhone SE 3: Giống iPhone 12, Touch ID nhúng vào phím nguồn…
  • iPhone SE 2022: iFans sẽ mong chờ gì ở chiếc iPhone giá rẻ của Apple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button