Video

Khám phá CHỢ ĐẦM LỚN NHẤT NHA TRANG: Đông vui ngày ấy đâu rồi? | DU LỊCH VIỆT NAM

Video Khám phá CHỢ ĐẦM LỚN NHẤT NHA TRANG: Đông vui ngày ấy đâu rồi? | DU LỊCH VIỆT NAM


Khám phá CHỢ ĐẦM LỚN NHẤT NHA TRANG: Đông vui ngày ấy đâu rồi? | DU LỊCH VIỆT NAM


Đến Du lịch Nha Trang và đi mua sắm tại Chợ Đầm Nha Trang từ lâu đã luôn nổi tiếng không chỉ với dân địa phương mà ngay cả du khách khi du lịch tại đây cũng đều ghé qua mua sắm tại chợ. Không chỉ với kiến trúc đẹp mà ở chợ còn có rất nhiều loại hàng hóa đa dạng và phong phú. Nếu đang băn khoăn không biết tới đâu để mua quà về thì chợ Đầm chính là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.
Sở dĩ khu chợ mua sắm này mang cái tên Chợ Đầm bởi trước đây, tại nơi này vốn là một cái đầm rộng tới 7 ha, thông ra tới cửa sông Nha Trang. Và ở phía cuối đầm là khu chợ nhỏ tự phát của người dân, thường diễn ra các hoạt động mua bán hải sản mỗi ngày. Sau đó tới năm 1908, vì nhu cầu trao đổi mua bán ngày càng cao, dân cư ngày một tăng lên, nên khu chợ nhỏ ngày nào được xây dựng thành một chợ trung tâm lớn hơn, nằm ngay trên cái đầm cũ nên chợ đã được đặt tên gọi là Chợ Đầm. Chợ Đầm Nha Trang nằm tại Bến Chợ, Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang và cũng chợ lớn nhất của thành phố Nha Trang
Hãy cùng Tung Tăng TV khám phá ngay thực tế về khu chợ nổi tiếng này!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #travel #vietnamtravel #nhatrang #nhatrangtravel #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


 • Tác giả video: Tung Tăng TV
 • Lượt xem: 53447
 • Thích: 293
 • Không thích:
 • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=d5pAHlpIkTI

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Khám phá CHỢ ĐẦM LỚN NHẤT NHA TRANG: Đông vui ngày ấy đâu rồi? | DU LỊCH VIỆT NAM từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


du lịch,du lịch nha trang,nha trang,chợ đầm,chợ đầm nha trang,chợ nha trang,du lich nha trang,khám phá,trải nghiệm,vietnam travel,du lich,du lich viet nam,hòn chồng,kinh nghiệm du lịch,địa điểm du lịch,du lịch khám phá,du lịch tự túc,nha trang 2019,du lịch nha trang 2019,du lịch nha trang tự túc,du lịch nha trang giá rẻ,nha trang vietnam,tung tăng tv,tung tang tv,travel vlog,du lich nha trang 2019,nha trang travel,travel,du lịch việt nam


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Khám #phá #CHỢ #ĐẦM #LỚN #NHẤT #NHA #TRANG #Đông #vui #ngày #ấy #đâu #rồi #LỊCH #VIỆT #NAM

24 Comments

 1. Chợ Đầm là chợ lớn nhất Nha Trang, là nơi được du khách lựa chọn để mua sắm các món quà cho người thân. Cách đây vài năm, Chợ Đầm đông và tấp nập lắm, bây giờ không như ngày xưa nữa cho dù Tung Tăng TV đã đi trải nghiệm cả sáng và chiều cũng vậy! Tại sao thế bà con?

 2. Mang tiếng là chợ trung tâm của tỉnh nổi tiếng du lịch nhưng cái chợ nhìn xả rác trông quá mất vệ sinh, thấy hổ thẹn cho người VN quá

 3. Tôi dân chợ đầm .Chợ cách đây 5 6 năm mới gọi là đẹp và đông đúc nhộn nhiệp . Vui hơn . Giờ xây dựng chợ mới thì chán .

 4. Tên Cho" dâm' vi' no' tron' nhu chiec vay' dam cua' nguoi' phu nu"…Con' cai' tên thanh' phô' thi" không phai' la' xuât phat tu' tên cua' 1 cô gai' nhe'….Ngay' xua cai' tên thanh' phô' nay' la':: Vinh' Xuong….Do thanh' phô' o" trên dia ly' dep va' tien sinh hoat công tac trong vung' vi' vây cho nên bon quan chuc my' ho sông' va' lam' viêc tai thanh' phô' nay' rât nhiêu'…Va' dê' cho bôt di cai' nho" o" quê huong cua' ho…ho goi thanh' phô' nay' la' nha trang..tuc la' tên cua' lâu' 5 gôc oasinton…Cai' tên do' duoc nguoi' dân ta goi theo ho va' vê' sau dat tên la' nha trang……(Tuc la' tiêng' my' khi ho noi' phat âm ra danh tu' nha' trâng',, thi' khi nguoi' viet ta nge thanh' la' nha trang.)

 5. Việt nam giờ cái gì cũng có chỉ có cái là rác thái chưa được sách sẽ như cát nước khác không biết chừng nào mới xanh sạch đẹp như han quốc thái lan

 6. Trash everywhere. Why don't they throw garbage in the trash can? No excuses, instead of throwing it on the ground everywhere, just throw them in the trash can.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button