Video

Khám phá và Từ Thiện tại Ngôi Làng toàn Họ Hồ | CỨU TRỢ LŨ LỤT MIỀN TRUNG 2020

Video Khám phá và Từ Thiện tại Ngôi Làng toàn Họ Hồ | CỨU TRỢ LŨ LỤT MIỀN TRUNG 2020


Khám phá và Từ Thiện tại Ngôi Làng toàn Họ Hồ | CỨU TRỢ LŨ LỤT MIỀN TRUNG 2020


Sau khi Lũ Lụt Miền Trung xẩy ra, rất nhiều đoàn Cứu trợ Từ Thiện đến giúp đỡ bà con. Người dân miền Trung đã gượng dậy tất bật dọn dẹp, sửa chữa nhà cửa, đồ đạc còn sót lại. Hàng chục nghìn ngôi nhà bị sập đổ, cuốn trôi; hàng ngàn héc ta lúa, hoa màu bị mất trắng; những nghìn tỷ đồng bị mất, gia cầm gia súc bị cuốn trôi… Con số có thể còn tiếp tục tăng.
Tân Liên là một xã miền núi thuộc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Người dân sống ở đây chủ yếu là đồng bào Bru Vân Kiều và người Kinh. Trên một địa bàn trải rộng từ lưu vực sông Mê Kông đến phía đông dãy Trường Sơn, trong lịch sử là nơi cư trú của dân tộc mang tên Bru. Do những biến động lịch sử kéo dài hàng thế kỷ, một bộ phận người Bru đã di cư đến vùng đất này. Đến Việt Nam, đồng bào dựng làng xung quanh ngọn núi Vân Kiều (Quảng Trị). Tên ngọn núi cũng là tên một tổng của họ, do đó đồng bào được gọi là dân tộc Vân Kiều.
NỘI DUNG CHI TIẾT NHƯ SAU:
Chapters:
00:00 Giới thiệu về Đồng bào Bru Vân Kiều
02:15 Đường đi lên huyện Hướng Hóa Quảng Trị
05:58 Gặp gỡ và Giúp đỡ Hộ Nghèo có người già neo đơn
16:52 Gặp gỡ và Giúp đỡ Gia đình có hoàn cảnh khó khăn
20:55 Khám phá thôn Cheng đồng bào Vân Kiều
24:22 Thăm nhà và Giúp đỡ người khó khăn tại thôn Cheng
43:38 Thăm và Giúp đỡ Trường Mầm non Tân Liên
49:59 Gặp gỡ và Trao quà cho người dân thôn Cheng
TỔNG SỐ TIỀN ĐÃ TRAO: 27.000.000 VNĐ

Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv
Tel: +84906049999

#tuthien #tuthienmientrung #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Tung Tăng TV
  • Lượt xem: 30140
  • Thích: 241
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=i0MKsSDlqDc

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Khám phá và Từ Thiện tại Ngôi Làng toàn Họ Hồ | CỨU TRỢ LŨ LỤT MIỀN TRUNG 2020” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


cứu trợ lũ lụt miền trung,cứu,cứu trợ lũ lụt,cứu trợ miền trung lũ lụt,cứu trợ miền trung,tung tăng tv,từ thiện,thủy tiên,từ thiện miền trung,từ thiện cho người nghèo,lũ lụt miền trung,mưa lũ miền trung,tin việt nam,tin lũ lụt miền trung,thời sự,miền trung,mưa bão miền trung,tin lũ lụt,lũ lụt,thiệt hại mưa lũ miền trung,quảng trị,tung tang tv,tin mới nhất,khám phá,Ủng hộ miền trung


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Khám #phá #và #Từ #Thiện #tại #Ngôi #Làng #toàn #Họ #Hồ #CỨU #TRỢ #LŨ #LỤT #MIỀN #TRUNG

30 Comments

  1. Xin trân trọng cảm ơn cả nhà đã chung tay, cảm ơn Kiều Bào trên toàn thế giới đã trao niềm tin cho Tung Tăng TV. Tung Tăng TV đã đại diện cả nhà đến tận nơi tìm hiểu và trao tận tay cho bà con vùng lũ miền Trung với hoàn cảnh khó khăn. Ước gì được nhiều nhiều tiền để giúp đỡ được nhiều người hơn! Sau bão lũ ai cũng khổ 😢

  2. Đúng là tay không nghe mắt không thấy thì không tin. Nhìn Trung Tá làm việc mà thấy toát mồ hôi mà tội nghiệp luôn. Cố lên trung tá cố lên

  3. TUNG TANG DA TUYEN CHON DUOC NHUNG CO GAI MIEN TRUNG BI LU LUOT DUA LEN XE DU LICH TOUR DE DUA VE SAIGON VA LAP NEN TINH XA TUNG TANG BEN BO VUC THAM VA SE DAY NHUNG CO GAI NAY TRO VE DUONG CHUNG DAO .CHAN CHAC YOU TUBE DUOC TANG SO LUONG NGUOI XEM KHUNG VA SE DUCO SO TIEN KHUNG DE NUOI CAC NI CO TREN DEP MIEN TRUNG NAY …THIEN TAI THIEN TAI !

  4. NHIN NHUNG THUOC PHIM CUA TUNG TANG VA NGUOI QUAY PHIM , VAO NHUNG NOI BAO LUT QUANG TRI . VA DI CUNG VOI D/C CONG AN HUYEN DAN VAO TUNG NHA NGHEO DE TRAO TIEN . THAT XUC DONG TRUOC TAM LONG CAO CA CUA NHUNG NHA HAO TAM . CAM ON D/C CONG AN TOT BUNG DA DAN DOAN DI TUNG NHA DE BIEU TIEN .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button