Khoảnh khắc trong máng trượt đáng sợ nhất thế giới

Trượt xuống từ đỉnh tòa nhà 18 tầng, trên máng trượt gần như thẳng đứng là trải nghiệm không phải ai cũng dám thử khi đến Kansas, Mỹ.

Máng trượt cao nhất thế giới nằm ở thành phố Kansas, bang Misouri, Mỹ, cao 51 m, tương đương tòa nhà 18 tầng. Đường trượt có tên gọi Verruckt, mở cửa từ tháng 7/2010. 

Đường trượt Verruckt là máng trượt nước cao nhất thế giới.

Những du khách thích mạo hiểm tìm đến đây để thưởng thức cái thú trong nỗi khiếp sợ như rơi xuống khỏi tòa nhà 18 tầng với tốc độ hơn 100 km/h.

Trong đoạn video mới nhất về trải nghiệm này, Jeff Henry và John Schooler, kỹ sư phụ trách đường trượt cùng thử nghiệm trò mạo hiểm. Họ không ngần ngại thả mình từ đỉnh máng trượt xuống độ dốc gần như thẳng đứng.

Ngồi trong chiếc bè trượt dành cho 3 người, hai chàng trai hét lớn khi bắt đầu bị đẩy xuống máng trượt dốc thẳng đứng. Trải nghiệm thót tim được ghi lại bằng nhiều máy ảnh du lịch chuyên dụng GoPro đặt ở các vị trí khác nhau, phía trước, ở giữa và bên trong chiếc máng trượt.

khoanh-khac-trong-mang-truot-dang-so-nhat-the-gioi-1

Dụng cu chuyên dụng GoPro được gắn khắp nơi để ghi hình lại trải nghiệm.

Người xem có thể thấy rõ biểu hiện trên khuôn mặt của hai chàng trai liều lĩnh khi trong đường trượt. Không bất ngờ khi trong đoạn phim có những tiếng hét lớn vì quá sợ hãi và phấn khích.

Nói về nỗi sợ hãi trên mặt những người tham gia trải nghiệm liều lĩnh, giám đốc marketing Layne Pitcher nói: “Họ bắt đầu với sự kinh hãi khi qua điểm trượt rơi đầu tiên, đến điểm thứ hai chỉ còn một tiếng hét cuối cùng và sau đó là màn ăn mừng chạm đích thành công”.

“Chúng tôi ngồi với nhau và Jeff nói anh ấy muốn xây dựng đường trượt cao nhất, khủng khiếp nhất”, Layne kể về ngày đầu hình thành ý tưởng xây dựng máng trượt nước cao nhất thế giới.

“Tôi không thể ngừng việc trượt. Đó là đường trượt kinh hãi nhất tôi từng trải nghiệm”, Lyndsey Sprouce 22 tuổi, chàng trai từng trượt trong máng nước này chia sẻ. 

Khoảnh khắc kinh hoàng trong máng trượt đáng sợ nhất thế giới
 
 

Khoảnh khắc kinh hoàng trong máng trượt đáng sợ nhất thế giới

Xem thêm Trải nghiệm qua đêm cùng ‘ngôi nhà của giấy’ ở Hàn Quốc

Theo News

Như Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button