Du Lịch

Lá rụng thành quà lưu niệm giá 20 USD 3 chiếc

Những chiếc lá đậm màu thu nước Mỹ được tẩm ướp, đóng gói bán với giá 19,99 đô la Mỹ cho 3 chiếc.

Ý nghĩ bán lá rụng mùa thu là của doanh nhân Kyle Waring tới từ Boston, Mỹ. Theo lời PR, những chiếc lá mùa thu cuốn hút nhất được chọn lọc, chế biến, đóng gói thành món đồ thích mắt.

Những chiếc lá rực màu nhận được chế trở thành quà lưu niệm.

Vợ Kyle và 2 người Italy đi khắp các vùng Đông Bắc để kiếm tìm những chiếc lá tuyệt vời. Từng chiếc lá được chọn lọc sao cho phục vụ đủ điều kiện “hạng A”. Mỗi dịp cuối tuần, đôi vợ chồng đến Hamilton và Manchester-by-the-Sea cùng nhiều vị trí nổi danh khác như Lincoln, Tuckerman Ravine ở núi Washington, hồ Winnipesaukee để tìm lá.

“Tôi rà soát từng chiếc lá để bảo đảm ko có lỗ sâu ăn và bị tước”, ông Warring giải đáp Guardian. “Tôi cần cứng cáp màu lá phải thật đậm, đặc sắc để mọi người có thể thưởng thức chúng và liên tưởng tới những tán lá mùa thu”. Ông thường chỉ chọn được 10 lá đạt đề xuất trong 100 chiếc nhặt về mỗi ngày.

Những chiếc lá được thu nhặt về phải trải qua công đoạn tẩm ướp bảo quản 1 tuần theo phương pháp gia truyền của các chuyên gia. Sau đấy, chúng được ngâm trong dung dịch glycerin và nước 3 ngày, rồi sấy khô 3-4 ngày tiếp theo.

“Quá trình tẩm ướp giúp tăng và giữ màu cho lá trong nhiều 5. Mỗi bó lá là sự thăng bằng của 1 đỏ, 1 vàng và 1 xanh trộn lẫn. Lá có kích tấc 3×6 centimet”. Những ghi chú cùng chiếc lá có thể chỉnh sửa không tính tiền theo ý người dùng.

la-rung-thanh-qua-luu-niem-gia-20-usd-3-chiec-1

Bưu thiếp với những ghi chú tùy chọn chuyên dụng cho người dùng không tính tiền.

Theo Warring, 19,99 đô la Mỹ là giá tiền cân đối cho công huân, thời kì bỏ ra để đưa 1 chiếc lá tới tay khách hàng. Anh đã nhận 135 đơn đặt hàng chỉ trong 2 ngày sau lúc mở bán lá rụng. Các đơn hàng chủ chốt tới từ California, Florida và Nam Carolina.

Waring nổi danh với những ý nghĩ kinh doanh lập dị. Hồi đầu 5, anh là người từng bán tuyết như quà lưu niệm. Waring đang ủ ấp thành phầm mới cho mùa xuân. 

Xem thêm: Cá phệ đóng hộp làm quà lưu niệm gây tranh cãi

Như Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button