Giải Trí

LMHT: BeryL đập tan tin đồn lười biếng luyện tập do đam mê gacha Genshin Impact tại CKTG 2021

BeryL đã nhanh chóng đập tan tin đồn lười biếng luyện tập của nhiều nguồn tin ác ý trước thềm CKTG 2021

Trước khi CKTG 2021 chính thức diễn ra thì đã có khá nhiều những nguồn tin không chính thức đã đăng tải những bài viết cho rằng nam tuyển thủ Hỗ trợ của DWG KIABeryL chỉ chơi mỗi 14 trận Xếp hạng tại máy chủ Tây Âu, thậm chí còn cho rằng nam tuyển thủ này bỏ bê luyện tập vì mải mê chơi Genshin Impact. Những thông tin này đã phần nào khiến cho không ít người hâm mộ của DK cảm thấy lo lắng.

Tuy nhiên trong một buổi phỏng vấn mới nhất với trang ONEEsports thì BeryL đã lên tiếng phân trần rằng bản thân anh không còn chơi Genshin Impact thường xuyên như những lời đồn vừa qua: “Tôi chỉ vào Genshin Impact 1 lần mỗi 3 tuần. Nó không còn quá hấp dẫn tôi nữa, trừ khi có update mới” 

LMHT: BeryL đập tan tin đồn lười biếng luyện tập do đam mê gacha Genshin Impact tại CKTG 2021 2

Dù vậy thì lịch sử xếp hạng của BeryL tại máy chủ Tây Âu cũng đã phần nào khiến cho cộng đồng game thủ hâm mộ DWG KIA không khỏi lo lắng. Có thể việc đánh xếp hạng tại máy chủ này sẽ không đem đến quá nhiều lợi ích, nhưng điều này cũng sẽ giúp cho một tuyển thủ giữ vững được thói quen chơi LMHT ở một cường độ cao. Nhưng lần đầu xếp hạng cuối cùng của BeryL tại máy chủ này là 25 ngày trước và điều này đã dấy lên nhiều lo lắng về phong độ của BeryL tại CKTG 2021.

LMHT: BeryL đập tan tin đồn lười biếng luyện tập do đam mê gacha Genshin Impact tại CKTG 2021 3

Nhưng trong trận đấu với MAD Lions tại Tứ Kết CKTG 2021 thì màn trình diễn của BeryL đã xóa tan những nghi ngờ của cộng đồng game thủ, bởi kỹ năng xử lý của BeryL với những người đồng đội khác là vô cùng tốt. Đáng chú ý nhất là trong ván đấu thứ 2, BeryL đã có một tình huống câu kéo thời gian vô cùng tốt để cho Ghost có thể lấy được mạng chấm dứt của Elyoya, từ đó mở ra một màn lật kèo ngoạn mục.

LMHT: BeryL đập tan tin đồn lười biếng luyện tập do đam mê gacha Genshin Impact tại CKTG 2021 4

Với phong độ ổn định của BeryL ở thời điểm hiện tại thì nhiệm vụ của anh đó là giữ vững phong độ của bản thân để đối đầu với bộ đôi đường dưới đang có KDA kinh khủng nhất CKTG 2021 hiện tại, Gumayusi – Keria. Liệu BeryL sẽ cùng Ghost đối đầu trực tiếp với bộ đôi đường dưới của T1, hay đẩy mạnh khả năng đảo đường của bản thân để giúp cho Khan hay ShowMaker chiếm lợi thế, chúng ta hãy cùng chờ trận Bán kết vào ngày 30/10 sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button