Game

LMHT: FPX cho phép Doinb và Nuguri đi tìm bến đỗ mới

Thất bại tại CKTG 2021 đang là chủ đề được bàn tán xôn xao trong các diễn đàn, nhóm Liên Minh Huyền Thoại của Trung Quốc. Cựu tuyển thủ của FPX là Xinyi thậm chí còn nhận định: Đội hình 5 người của FPX dự CKTG 2021 chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi trong mùa giải mới. 

FPX sẽ thay máu đội hình sau thất bại tại CKTG 2021?

Có thể bạn quan tâm

  • Kết quả CKTG 2021 hôm nay 15/10: DK toàn thắng, FPX bị loại

    Kết quả CKTG 2021 hôm nay 15/10: DK toàn thắng, FPX bị loại

Ngày hôm nay, một nguồn tin của Weibo đã bất ngờ tiết lộ thông tin gây sốc: FPX sẽ cho phép Doinb và Nuguri đàm phán với các đội khác. Theo cơ sở dữ liệu hợp đồng quốc tế của Riot, cả Doinb và Nuguri đều kết thúc hợp đồng với FPX vào tháng 11/2021. Và cả 2 sẽ rời FPX, nhưng điểm đến tiếp theo của cả 2 vẫn chưa được công bố.

Doinb và Nuguri được FPX cho phép đi tìm bến đỗ mới

Nuguri nhiều khả năng sẽ trở về thi đấu tại LCK. Vào thời điểm hiện tại, đã có một vài đội ở LCK liên hệ với FPX nhằm có được chữ ký của Nuguri, và có vẻ như việc tuyển thủ đường trên sinh năm 1999 trở lại Hàn Quốc chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nuguri đã được một đội tuyển ở LCK liên hệ

Trong khi đó, tin đồn FPX không gia hạn hợp đồng với Doinb đã khiến các fan hâm mộ của FPX vô cùng ngạc nhiên. Dù sẽ bước sang tuổi 25 vào tháng 12 tới, nhưng Doinb vẫn đang là linh hồn trong lối chơi của FPX, với tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn và gần như không thể thay thế trong nhiều năm qua.

Chia tay FPX, Doinb chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều đội LMHT tại LPL. MVP của LPL Mùa Hè 2021 đã có được thẻ xanh tại Trung Quốc vào năm 2019 và đã được coi như là một nội binh của LPL. Tên tuổi cũng như tài năng của Doinb cũng đã được khẳng định, anh hoàn toàn có thể thi đấu chuyên nghiệp 1-2 năm nữa trước khi giải nghệ.

Doinb không được FPX gia hạn hợp đồng?

Một tuyển thủ khác cũng sẽ hết hợp đồng với FPX vào cuối mùa giải năm nay là Tian. Anh đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ fan FPX cũng như cộng đồng LMHT Trung Quốc và thậm chí đã phải khóa Weibo cá nhân. Nghiêm trọng hơn, Tian đang bị chấn thương cổ tay rất nghiêm trọng. Thậm chí, anh hoàn toàn có thể giải nghệ ở tuổi 21 vì chấn thương. 

Tian có thể giải nghệ vì chấn thương

Một số tin đồn từ Trung Quốc cho biết FPX đang muốn trẻ hóa đội hình và đem về những ngôi sao trẻ. Một vài cái tên được cho là đang rơi vào tầm ngắm của FPX là Knight, người sẽ kết thúc hợp đồng với Top Esports vào cuối mùa hay một số tuyển thủ trẻ khác là Shanks, Creme và Zeka. Trong khi đó, bộ đôi đường dưới của FPX rất có thể sẽ tiếp tục được giữ lại khi cả 2 vẫn còn hợp đồng đến năm 2022. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button