Giải Trí

LMHT: T1 chính thức nói lời chia tay với Canna, chấm dứt drama chuyển nhượng

SAu rất nhiều những lùm xùm xung quanh vấn đề chuyển nhượng thì T1 Esports cũng đã chính thức nói lời chia tay với Canna

Mới đây thì cộng đồng game thủ LMHT Hàn Quốc đã không lấy làm bất ngờ khi mà T1 chính thức đăng tải một thông báo, đó là đội tuyển này sẽ chính thức chia tay nam tuyển thủ Đường trên Canna. Nội dung được T1 chia sẻ như sau:

Đội tuyển LMHT T1 thông báo tuyển thủ Canna sẽ chính thức ra đi và gia nhập một đội tuyển mới vào hôm nay. T1 chân thành cảm ơn những đóng góp của Canna trong suốt thời gian qua đồng thời chúc cho cậu ấy gặt hái được nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Như vậy là sau rất nhiều những tranh cãi xung quanh công ty quản lý của Canna thì tổ chức T1 đã nhanh chóng giải quyết vấn đề chuyển nhượng liên quan đến nam tuyển thủ này.

Nếu như bạn chưa biết thì cách đây vài ngày, công ty đại diện của Canna đã cho biết người chơi Đường trên của T1 từng nhận được một thỏa thuận miệng từ phía Cố giám đốc vận hành (COO) John Kim về việc có thể trở thành một tuyển thủ tự do nếu như anh không thể thỏa thuận được một mức lương mong muốn cho mùa giải 2022. Đồng thời công ty này cũng lên án T1 trong việc ngăn không cho Canna có thể tiếp cận với lời chào mời từ phía DWG KIA.

Nhanh chóng phía T1 cũng đã phải lên tiếng làm rõ vấn đề này, mà theo Giám đốc Polt cho biết thì thông tin T1 ngăn cấm nam tuyển thủ này là hoàn toàn sai sự thật. Nguyên do khiến cho T1 từ chối cho DWG KIA mua lại Canna đó là do đội tuyển này đã hỏi mua khá muộn, không có một lời đề nghị rõ ràng cũng như đã chốt kèo với NS ngay từ trước, cũng như đã đạt được những thỏa thuận về lương và phí chuyển nhượng. 

T1 cũng không quên khẳng định rằng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về phía đội tuyển chủ quản, trong khi đó công ty đại diện của Canna chỉ có quyền tiếp cận và tìm bến đỗ mới cho nam tuyển thủ này mà thôi.

LMHT: T1 chính thức nói lời chia tay với Canna, chấm dứt drama chuyển nhượng 2

Phía NS cũng đã từng lên tiếng rằng họ đã đạt được thỏa thuận với T1 về việc chiêu mộ Canna cho mùa giải mới. Đội tuyển này cho biết rằng họ đã trả giá cao gấp 1,5 lần các đội khác, cũng như là cung cấp số tiền lương cao gấp 1,8 lần so với hiện tại. NS cũng khẳng định quy trình chuyển nhượng của mình hoàn toàn phù hợp với những điều luật từ LCK và mong muốn sự việc có thể được giải quyết một cách nhanh chóng, cũng như là đón chào Canna về với đội.

Về phía T1, trong bối cảnh không có quá nhiều những tuyển thủ tài năng tại Đường trên thì đội tuyển này có thể sẽ sử dụng tài năng trẻ Zeus cho mùa giải 2022. Zeus cũng là một cái tên được kì vọng có thể lấp được vị trí còn trống của Canna, cũng như là có thể có được những màn thể hiện tốt hơn cho những giải đấu quốc nội sắp tới.

LMHT: T1 chính thức nói lời chia tay với Canna, chấm dứt drama chuyển nhượng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page