Giải Trí

LMHT: T1 thống trị BXH KDA của Tứ Kết CKTG 2021, Keria đạt được thứ hạng mà không ai ngờ đến

T1 đang thể hiện một phong độ ổn định nhất trong suốt mùa giải 2021 và cơ hội để Faker cùng những người đồng đội tiến xa tại CKTG 2021 là điều hoàn toàn có thể xảy ra

Sau khi vòng Tứ Kết của CKTG 2021 chính thức kết thúc với đội tuyển cuối cùng lọt vào Bán Kết là Gen.G Esports thì ngày 30/10 sẽ lại là một trận “derby LCK” với cuộc đối đầu của 2 đại diện được cho là mạnh nhất của Hàn Quốc, đó là DWG KIA và T1. Đây cũng được đánh giá là một trận “Chung kết sớm” hay “Chung Kết LCK Mùa Thu” bởi cả DKT1 đều là những đại diện được cộng đồng Hàn Quốc đặt niềm tin vào nhiều nhất.

Và sau khi vòng Tứ Kết chính thức khép lại thì một thông số thống kê đã xuất hiện, với 4/5 những tuyển thủ thuộc top 5 KDA cao nhất tại Tứ Kết đều thuộc về đội tuyển T1. Điều bất ngờ nhất ở đây đó là một tuyển thủ Hỗ trợ như Keria lại là người có điểm số KDA cao nhất với 36,0 điểm. Thậm chí điểm số KDA của người chơi Hỗ trợ này còn cao hơn cả điểm số của Canna, Canyon và Oner (hạng 3,4,5) cộng lại, dù đáng lý ra 3 tuyển thủ này đều là những cái tên đảm nhận vị trí gây sát thương trong đội hình của T1 lẫn DK.

Dù liên tục giành lợi thế và đè bẹp MAD Lions nhưng chỉ có mỗi Canyon là thành viên duy nhất của DK xuất hiện trong top 5 của BXH này, trong khi đó thì đối thủ của T1 lại là HLE, cũng là một đại diện của LCK có phong độ vô cùng tốt khi tiến được vào Tứ Kết của CKTG 2021.

Nói về Keria thì bản thân tuyển thủ này từ lâu đã là một trong những cái tên Hỗ trợ xuất sắc nhất tại LCK nói riêng và làng LMHT thế giới nói chung. Không chỉ là một tuyển thủ có bể tướng rộng, một lối chơi sáng tạo mà Keria còn có khả năng đọc tình huống, thích nghi nhanh chóng với diễn biến của trận đấu và chọn vị trí cực kì tốt. Cũng không phải là một điều gì đón ngẫu nhiên khi mà trong thời điểm mà HLV Daeny còn nắm quyền thì Keria luôn là một cái tên thường trực trong đội hình chính, trong khi cả Faker cũng từng phải ngồi ghế dự bị để phù hợp với chiến thuật của vị HLV này.

LMHT: T1 thống trị BXH KDA của Tứ Kết CKTG 2021, Keria đạt được thứ hạng mà không ai ngờ đến 2

Trong trận đối đầu sắp tới với DK thì T1 đang sở hữu một lợi thế vô cùng lớn với bộ đôi đường dưới được đánh giá khá mạnh là Gumayusi (người xếp thứ 2 trong top 5 KDA sau vòng Tứ Kết) – Keria, sở hữu lợi thế có phần vượt trội hơn so với bộ đôi Ghost và BeryL. Khi mà vị trí Đường trên và Đi rừng của T1 có phần thua thiệt hơn so với DK thì mũi nhọn tấn công của T1 sẽ chính là cặp đôi đường dưới Gumayusi – Keria khi được đánh giá cao hơn đối thủ của mình khá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button