Game

LMHT: Toàn tập những thay đổi mà 2 Rồng Nguyên Tố mới tác động lên bản đồ Summoner Rift

Những thay đổi về địa hình mà Rồng Nguyên Tố mới đem lại sẽ tạo ra những chiến thuật mới lạ dành cho cả 2 đội tại Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT

Theo như những hé lộ của Riot Games về Tiền Mùa Giải 2022 sắp tới thì Summoner Rift sẽ xuất hiện thêm 2 Rồng Nguyên Tố mới với những hiệu ứng vô cùng đặc biệt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trong game sẽ có 6 loại Rồng Nguyên Tố tác động lên bản đồ và chắc chắn chúng sẽ tạo nên những chiến thuật mới, yêu cầu người chơi suy tính kỹ càng để tạo nên những đột biến trong một trận đấu.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 2 Rồng Nguyên Tố mới sắp xuất hiện trong LMHT nhé.

Rồng Công Nghệ (Cổng dịch chuyển)

Khi mà Rồng Công Nghệ làm thay đổi địa hình của bản đồ thì những cổng dịch chuyển sẽ được tạo ra với tính chất tương tự như Hành Trình Kỳ Diệu của vị tướng Bard, tuy nhiên nó lại ở một mức độ cao cấp hơn.

LMHT: Toàn tập những thay đổi mà 2 Rồng Nguyên Tố mới tác động lên bản đồ Summoner Rift 2

Theo đó cổng dịch chuyển này sẽ xuất hiện, đồng thời kết nối 6 vị trí trên bản đồ và chia đều cho cả 2 đội, bao gồm 2 cổng sẽ từ căn cứ của người chơi đến với những bãi bùa Xanh và bùa Đỏ tương ứng với từng đội, còn một cổng còn lại sẽ trực tiếp dẫn ra hang Baron hoặc Hang Rồng.

LMHT: Toàn tập những thay đổi mà 2 Rồng Nguyên Tố mới tác động lên bản đồ Summoner Rift 3

Để có thể kích hoạt được những cổng dịch chuyển này thì người chơi cần phải tốn một khoản thời gian ngắn để niệm, sau đó cổng mới bắt đầu dịch chuyển người chơi đến nơi cần đến. Trong quá trình niệm, nếu người chơi nhận sát thương hoặc dính hiệu ứng khống chế thì thời gian niệm sẽ bị ngắt, tuy nhiên nếu bản thân đang có một lượng khiên vừa đủ để kháng lượng sát thương đó thì vẫn có thể dịch chuyển một cách bình thường.

LMHT: Toàn tập những thay đổi mà 2 Rồng Nguyên Tố mới tác động lên bản đồ Summoner Rift 4

LMHT: Toàn tập những thay đổi mà 2 Rồng Nguyên Tố mới tác động lên bản đồ Summoner Rift 5

Khi đã đi vào cổng dịch chuyển thì bạn sẽ có thể định hướng tại cổng đến để xuất hiện tại vị trí mà mình mong muốn. Một điều mà người chơi cần lưu ý đó là những cổng dịch chuyển này chỉ có 1 chiều đi ra mà thôi và chỉ có mỗi cổng ở Baron hoặc Rồng là cổng 2 chiều, cho phép game thủ đi qua lại thoải mái.

LMHT: Toàn tập những thay đổi mà 2 Rồng Nguyên Tố mới tác động lên bản đồ Summoner Rift 6

LMHT: Toàn tập những thay đổi mà 2 Rồng Nguyên Tố mới tác động lên bản đồ Summoner Rift 7

Rồng Hòa Kỹ (Vùng Ngụy Trang)

Rồng Hóa Kỹ khi thay đổi địa hình của bản đồ sẽ tạo ra những vùng Ngụy Trang tương tự như kỹ năng của Twitch hoặc Akshan. Những vùng Ngụy Trang này sẽ bao quanh Bùa Đỏ và Bãi Sói của cả 2 đội.

LMHT: Toàn tập những thay đổi mà 2 Rồng Nguyên Tố mới tác động lên bản đồ Summoner Rift 8

LMHT: Toàn tập những thay đổi mà 2 Rồng Nguyên Tố mới tác động lên bản đồ Summoner Rift 9

Khi bước vào những vùng này thì người chơi sẽ được Ngụy Trang toàn phần và thậm chí nếu bạn đứng cạnh mắt thường thì cũng sẽ không bị phát hiện. Chỉ khi kẻ địch đứng gần bạn, hoặc có mắt Kiểm Soát hoặc Hoa Soi Sáng thì mới bị phát hiện mà thôi.

LMHT: Toàn tập những thay đổi mà 2 Rồng Nguyên Tố mới tác động lên bản đồ Summoner Rift 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button