Giải Trí

Lộ phân cảnh là tình tiết quan trọng trong Spider-Man: No Way Home

Trong khi người hâm mộ đang háo hức chờ đợi ngày Spider-Man: No Way Home ra mắt thì loạt ảnh mới do tờ tạp chí Empire tiết lộ bất ngờ hé lộ tình tiết quan trọng của tác phẩm.

Là một trong số những bom tấn siêu anh hùng mới nhà Marvel được mong đợi nhất trong năm nay, từng động thái của Spider-Man: No Way Home được ngời hâm mộ chú ý quan tâm theo dõi chặt chẽ. Mới đây, tạp chí Empire đã đăng tải hai bức hình mới được cho là sẽ xuất hiện trong phim. Ngay lập tức hai bức ảnh đã trở thành chủ đề bàn luận xôn xao trên các diễn đàn. 

Có thể thấy hai bức ảnh mà tạp chí Empire đăng tải vừa qua đã mang đến cho người xem hai trạng thái hoàn toàn đối lập của siêu anh hùng trẻ tuổi. Nếu trong bức ảnh đầu tiên cho thấy một Peter Parker mang mặt nạn kín mít chưa rõ danh tính đang bỏ chạy khi bị kẻ phản diện Doc Ock rượt đuổi quyết liệt thì bức ảnh thứ hai lại cho thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của nhân vật này. Đó là phiên bản Spider-Man của Peter Parker với ánh mắt kiên định, đang đứng trên một bề mặt kim loại giữa đống đổ nát trong tư thế chiến đấu. Anh mặc bộ giáp với hai màu đỏ và đen, từng xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home. Siêu anh hùng không đeo mặt nạ, thậm chí trên mặt còn xuất hiện nhiều vết bầm tím.

Lộ phân cảnh là tình tiết quan trọng trong Spider-Man: No Way Home 2

 

Trong đó, nhiều khán giả tinh ý nhận ra rằng bức ảnh thứ hai vẫn chưa từng được Marvel công bố trong bất kỳ dự án nào trước đó trong khi bức ảnh đầu tiên từng xuất hiện trong trailer quảng bá hồi tháng 8 vừa qua. Nhiều người suy đoán rằng đây có thể là khung cảnh Sanctum Sanctorum của Doctor Strange.

Lộ phân cảnh là tình tiết quan trọng trong Spider-Man: No Way Home 3

Ngoài ra, còn có nhiều giả thuyết xoay quanh việc vì sao Peter lại thiếu chiếc mặt nạ quen thuộc trong khi chiếc áo giáp chiến đấu dường như vẫn còn nguyên vẹn. Theo đó nhiều suy đoán cho rằng đó là cách siêu anh hùng giúp khán giả phân biệt các phiên bản Peter Parker cùng xuất hiện trong một khung cảnh. Dẫu mỗi phiên bản Spider-Man đều mặc một bộ giáp với đặc trưng riêng, có thể vậy vẫn chưa đủ để phân biệt họ giữa chiến trường khốc liệt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button