Lời Bài Hát

Lời bài hát There’s No One At All, Sơn Tùng M-TP

Nội Dung Bài Viết

Lời bài hát There’s No One At All, Sơn Tùng M-TP

MV mới của Sơn Tùng M-TP mang tên là There’s No One At All thuộc thể loại nhạc trẻ chính thức được trình làng vào ngày 28-4. So với các bài hát trước đó, lời bài hát There’s No One At All cũng như màu sắc MV có phần u ám mang đến thông điệp về cuộc sống tiêu cực.
Ngay khi tung trailer, bài hát đã được rất nhiều người quan tâm nên khi MV There’s No One At All chính thức trình làng được mọi người hưởng ứng. MV này chính là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Chris Gehringer – nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, MV There’s No One At All không đạt được thành tích như các MV trước đó của Sơn Tùng M-TP. Lời bài hát There’s No One At All gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt, các bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây để hiểu ý nghĩa bài hát này hơn nhé. 
1. MV There’s No One At All

2. Lời bài hát There’s No One At All
2.1. Lời tiếng Anh[Verse 1]:Don’t wanna make upDon’t wanna make upHeadstrongGonna wake upSo longI kinda died hardAnd grewSeeing that part of youI never knew loveSomehowPretty sick of that vowSwallowing downThat painWearing the crownUnchainedClosing my eyesI hear your sigh ohCatching the lightStill hear your whineWatching you lieLosing my mindWishing you’d dieDon’t even try ohThis is goodbyeDrying that tear ohWing it and driveGet away from hereStill asking why-y-y-y-y-yThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at all oh… oh…ohThere’s no one at allThere’s no one at all oh… oh…ohAh ah ahThere’s no one at all oh… oh…oh[Verse 2]:Ran after you, got no doubtGod waiting there, knocked me outHe let me see whateverYou’d hidden from me since the day we loved lesserBurned the promise we’d make fasterThat hurricane flooding riverYou took my heart, leaving nothingSo did it feel that good, seeing my soul bleeding?Closing my eyesI hear your sigh ohCatching the lightStill hear your whineWatching you lieLosing my mindWishing you’d dieDon’t even try ohThis is goodbyeDrying that tear ohWing it and driveGet away from hereStill asking why-y-y-y-y-yThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ah 2. Lời Việt[Lời 1]:Chẳng muốn làm hòaChẳng muốn làm hòaCứng đầu lắm (Tính ương ngạnh)Sẽ thức tỉnh thôiTạm biệtMột phần non nớt trong tôi đã chết rồiVà [tôi] đã trưởng thànhKhi nhìn thấy khía cạnh đó…Của ngườiTôi chưa từng biết tình yêu là gìBằng một cách nào đóThật sự ngán ngẩmVới lời thề đóNuốt nó vào trong điNỗi đau đóMang lên đầu mình chiếc vương miệnVà thoát khỏi những xiềng xíchKhi nhắm mắt lạiTôi nghe thấy tiếng thở dài của ngườiKhi nhìn thấy ánh sángVẫn còn nghe những lời than vãn của ngườiKhi nhìn người nói những lời dối tráTôi như phát điênTôi ước gì người chết điĐừng cố gắng nữa làm gìĐây là lời từ biệtTôi lau nước mắtDẹp hết và chạy điThật xa nơi nàyNhưng vẫn cứ tự hỏi tại sao…Không một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ah Oh Oh Oh[Lời 2]:Đã từng chạy theo người, không chút gì hoài nghiNgờ đâu Chúa đã chờ sẵn ở đó làm cho tôi choáng vángChúa đã cho tôi nhìn thấy những điềuMà người đã giấu tôi từ cái ngày mà tình cảm của chúng ta vơi dần điNgười đã thiêu đốt hết những lời hứa ta dành cho nhau hơn làBão tố làm tràn một con sôngNgười cướp đi trái tim tôi và chẳng để lại gì cảĐiều đó làm người thích thú đến thế cơ à, khi nhìn thấy tâm hồn tôi rướm màu?Khi nhắm mắt lạiTôi nghe tiếng thở dài của ngườiKhi nhìn thấy ánh sángVẫn còn nghe những lời than vãn của ngườiNhìn thấy người nói những lời dối tráTôi như phát điênTôi ước gì người chết điĐừng cố gắng nữa làm gìĐây là lời từ biệtTôi lau nước mắtDẹp hết và chạy điThật xa nơi nàyNhưng vẫn cứ tự hỏi tại sao…Không một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ah

Lyrics There’s No One At All và MV mang màu sắc u ám mang đến thông điệp tiêu cực
https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-there-s-no-one-at-all-son-tung-m-tp-69769n.aspx Chúng ta thấy bài hát Có chắc yêu là đây có 901.000 lượt xem, Chúng ta của hiện tại có 775.000 lượt xem…. Trong khi đó, lượt xem của MV There’s No One At All giảm rõ rệt. Các bạn có thể nghe lại các bài hát trước của Sơn Tùng M-TP như bài hát Lạc Trôi, Em của ngày hôm qua, Chúng ta của hiện tại… để thấy được màu sắc khác nhé, có giây phút thư giãn vui vẻ.

#Lời #bài #hát #Sơn #Tùng #MTP

Vào ngày 28/4 vừa qua, MV mới của Sơn Tùng M-TP mang tên “Chẳng Có Ai Ở Cả” đã chính thức ra mắt và thuộc thể loại nhạc trẻ. So với những ca khúc trước, ca từ “Chẳng Có Ai Ở Cả” cũng như màu sắc của MV có phần u ám, mang thông điệp về cuộc sống tiêu cực.

Ngay khi tung trailer, ca khúc đã nhận được nhiều sự chú ý nên khi MV thực sự không có ai Ra mắt chính thức, được mọi người hưởng ứng. MV này là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Tùng núiChris Gehringer – nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, MV Không Có Ai Ở Tất Cả lại không đạt được thành tích như các MV trước của Sơn Tùng M-TP. Lời bài hát There No One At All có cả tiếng Anh và tiếng Việt, các bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bài hát này.

1. MV Không có ai

2. Nội dung Không có

2.1. từ tiếng anh[Verse 1]:Tôi không muốn trang điểm Tôi không muốn trang điểm Đầu mạnh mẽ Tôi sẽ thức dậy Từ lâu tôi đã rất vất vả và tôi đã trưởng thành. thề Nuốt vào nỗi đau này Đội vương miện Cởi trói Nhắm mắt lại Oh ah không có ai Ah ah ah không có ai Ah ah ah chỉ có ai oh … oh … oh, chỉ có ai, chỉ có ai oh … oh … oh ah ah ah không có ai cả Oh oh oh[Verse 2]:Anh ấy chạy theo em, không còn nghi ngờ gì nữa, Chúa đã đợi sẵn ở đó, đánh gục em, cho em thấy tất cả những gì anh đã giấu em kể từ ngày chúng ta ít yêu nhất, đốt cháy lời hứa rằng chúng ta sẽ làm nó nhanh hơn, cơn cuồng phong làm ngập sông , Ngươi lấy đi trái tim của ta, không để lại gì, như vậy cảm giác thật sảng khoái, nhìn thấy tâm hồn ta rỉ máu sao? Nhắm mắt tôi nghe thấy tiếng thở dài của bạn oh Bắt được ánh sáng Vẫn nghe thấy tiếng rên rỉ của bạn Thấy bạn nói dối Tôi mất trí Ước gì bạn đã chết Đừng cố gắng oh Đây là lời tạm biệt Lau đi giọt nước mắt oh Nhanh lên và lái xe đi khỏi đây Vậy mà tự hỏi tại sao -aaaa Không có ai Ha ha ha Không có ai cả Ha ha ha Không có ai cả Ha ha ha 2. Văn bản tiếng Việt[Lời 1]:Tôi không muốn sửa đổi, tôi không muốn bịa ra [tôi] lớn lên Nhìn thấy bên em … chưa bao giờ biết tình yêu Bằng cách nào đó thực sự chán ngấy lời thề Nuốt nó lên trong nỗi đau này Đội vương miện lên đầu Anh giải thoát em khỏi xiềng xích Khi em nhắm mắt lại anh nghe thấy tiếng thở dài của em Khi tôi nhìn thấy ánh sáng Tôi vẫn nghe thấy tiếng rên rỉ của bạn Khi tôi nhìn thấy bạn nói dối Tôi phát điên lên Tôi ước gì bạn đã chết Đừng cố gắng Đây là lời tạm biệt Tôi lau nước mắt và chạy đi này.[Lời 2]:Tôi đang chạy theo bạn, không nghi ngờ gì nữa, Chúa đã ở đó chờ đợi để làm cho đầu tôi quay cuồng Chúa đã cho tôi thấy những điều Ngài giấu tôi kể từ ngày tình yêu của chúng tôi biến mất. Em đã đánh cắp trái tim anh và chẳng để lại gì. Khi bạn nhắm mắt, tôi nghe thấy tiếng thở dài của bạn Khi tôi nhìn thấy ánh sáng Tôi vẫn nghe thấy tiếng rên rỉ của bạn Nhìn vào bạn tâm trí tôi phát điên Tôi ước bạn đã chết. Thôi cố gắng Đây là lời tạm biệt Tôi lau nước mắt và chạy đi này .. Không có Ha ha ha Không có Ha ha ha

Lời bài hát Chẳng còn ai và MV mang màu sắc u tối mang thông điệp tiêu cực

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-there-s-no-one-at-all-son-tung-m-tp-69769n.aspx
Hãy cùng xem bài hát You chắc chắn sẽ thích này đã có 901.000 lượt xem, hiện tại chúng tôi có 775.000 lượt xem…. Trong khi đó, đánh giá MV thực sự không có ai Giảm đáng kể. Các bạn có thể nghe lại các bài hát trước của Sơn Tùng M-TP là bài hồ troiBạn của ngày hôm qua, Chúng ta của hiện tại … chúng ta nhìn thấy những mảng màu khác, chúng ta tận hưởng giây phút thư thái.

Xem thêm

Lời bài hát There’s No One At All, Sơn Tùng M-TP

MV mới của Sơn Tùng M-TP mang tên là There’s No One At All thuộc thể loại nhạc trẻ chính thức được trình làng vào ngày 28-4. So với các bài hát trước đó, lời bài hát There’s No One At All cũng như màu sắc MV có phần u ám mang đến thông điệp về cuộc sống tiêu cực.
Ngay khi tung trailer, bài hát đã được rất nhiều người quan tâm nên khi MV There’s No One At All chính thức trình làng được mọi người hưởng ứng. MV này chính là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Chris Gehringer – nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, MV There’s No One At All không đạt được thành tích như các MV trước đó của Sơn Tùng M-TP. Lời bài hát There’s No One At All gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt, các bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây để hiểu ý nghĩa bài hát này hơn nhé. 
1. MV There’s No One At All

2. Lời bài hát There’s No One At All
2.1. Lời tiếng Anh[Verse 1]:Don’t wanna make upDon’t wanna make upHeadstrongGonna wake upSo longI kinda died hardAnd grewSeeing that part of youI never knew loveSomehowPretty sick of that vowSwallowing downThat painWearing the crownUnchainedClosing my eyesI hear your sigh ohCatching the lightStill hear your whineWatching you lieLosing my mindWishing you’d dieDon’t even try ohThis is goodbyeDrying that tear ohWing it and driveGet away from hereStill asking why-y-y-y-y-yThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at all oh… oh…ohThere’s no one at allThere’s no one at all oh… oh…ohAh ah ahThere’s no one at all oh… oh…oh[Verse 2]:Ran after you, got no doubtGod waiting there, knocked me outHe let me see whateverYou’d hidden from me since the day we loved lesserBurned the promise we’d make fasterThat hurricane flooding riverYou took my heart, leaving nothingSo did it feel that good, seeing my soul bleeding?Closing my eyesI hear your sigh ohCatching the lightStill hear your whineWatching you lieLosing my mindWishing you’d dieDon’t even try ohThis is goodbyeDrying that tear ohWing it and driveGet away from hereStill asking why-y-y-y-y-yThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ah 2. Lời Việt[Lời 1]:Chẳng muốn làm hòaChẳng muốn làm hòaCứng đầu lắm (Tính ương ngạnh)Sẽ thức tỉnh thôiTạm biệtMột phần non nớt trong tôi đã chết rồiVà [tôi] đã trưởng thànhKhi nhìn thấy khía cạnh đó…Của ngườiTôi chưa từng biết tình yêu là gìBằng một cách nào đóThật sự ngán ngẩmVới lời thề đóNuốt nó vào trong điNỗi đau đóMang lên đầu mình chiếc vương miệnVà thoát khỏi những xiềng xíchKhi nhắm mắt lạiTôi nghe thấy tiếng thở dài của ngườiKhi nhìn thấy ánh sángVẫn còn nghe những lời than vãn của ngườiKhi nhìn người nói những lời dối tráTôi như phát điênTôi ước gì người chết điĐừng cố gắng nữa làm gìĐây là lời từ biệtTôi lau nước mắtDẹp hết và chạy điThật xa nơi nàyNhưng vẫn cứ tự hỏi tại sao…Không một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ah Oh Oh Oh[Lời 2]:Đã từng chạy theo người, không chút gì hoài nghiNgờ đâu Chúa đã chờ sẵn ở đó làm cho tôi choáng vángChúa đã cho tôi nhìn thấy những điềuMà người đã giấu tôi từ cái ngày mà tình cảm của chúng ta vơi dần điNgười đã thiêu đốt hết những lời hứa ta dành cho nhau hơn làBão tố làm tràn một con sôngNgười cướp đi trái tim tôi và chẳng để lại gì cảĐiều đó làm người thích thú đến thế cơ à, khi nhìn thấy tâm hồn tôi rướm màu?Khi nhắm mắt lạiTôi nghe tiếng thở dài của ngườiKhi nhìn thấy ánh sángVẫn còn nghe những lời than vãn của ngườiNhìn thấy người nói những lời dối tráTôi như phát điênTôi ước gì người chết điĐừng cố gắng nữa làm gìĐây là lời từ biệtTôi lau nước mắtDẹp hết và chạy điThật xa nơi nàyNhưng vẫn cứ tự hỏi tại sao…Không một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ah

Lyrics There’s No One At All và MV mang màu sắc u ám mang đến thông điệp tiêu cực
https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-there-s-no-one-at-all-son-tung-m-tp-69769n.aspx Chúng ta thấy bài hát Có chắc yêu là đây có 901.000 lượt xem, Chúng ta của hiện tại có 775.000 lượt xem…. Trong khi đó, lượt xem của MV There’s No One At All giảm rõ rệt. Các bạn có thể nghe lại các bài hát trước của Sơn Tùng M-TP như bài hát Lạc Trôi, Em của ngày hôm qua, Chúng ta của hiện tại… để thấy được màu sắc khác nhé, có giây phút thư giãn vui vẻ.

#Lời #bài #hát #Sơn #Tùng #MTP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button