Thủ Thuật

Màn hình iPhone 7/7 Plus bị lỗi màu vàng, đây là cách khắc phục

Thực tế không hẳn màn hình iPhone 7/7 Plus bị lỗi màu vàng, mà vấn đề có thể do người mới sử dụng iPhone chưa quen mắt. Bởi thiết bị này có màn hình hơi ám vàng. Nếu muốn căn chỉnh lại màn hình, hãy khắc phục màn hình iPhone 7/7 Plus bị lỗi màu vàng theo cách sau đây.

Đầu tiên khi nói đến vấn đề màn hình iPhone 7/7 Plus bị lỗi màu vàng, Big Data cần phải phân biệt cho các bạn đây là lỗi trên phần mềm chứ không phải do phần cứng. Bởi nếu như gặp lỗi màn hình iPad, iPhone bị ngả màu vàng do va đập, chết cảm ứng thì thủ thuật dưới đây của Big Data không có tác dụng. Bạn có thể phân biệt màn hình iPad bị ngả màu vàng là chỉ bị vàng ở 1 điểm nhất định trên màn hình. Còn với màn hình iPhone 7/7 Plus bị lỗi màu vàng thì toàn bộ màn hình sẽ bị ám vàng. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục màn hình iPhone 7/7 Plus bị lỗi màu vàng như thế nào. Hãy theo dõi hướng dẫn ngay sau đây của Big Data

Màn hình iPhone 7/7 Plus bị lỗi màu vàng, đây là cách khắc phục:

Bước 1 : Trên giao diện iPhone, chọn Cài đặt > Cài đặt chung.

man hinh iphone 7 7 plus bi loi mau vang day la cach khac phuc

Bước 2: Trong Cài đặt chung , các bạn nhấn vào Trợ năng . Sau đó ấn tiếp vào phần Thích nghi màn hình đang được Tắt.

man hinh iphone 7 7 plus bi loi mau vang day la cach khac phuc 2

Bước 3: Vào tiếp phần Bộ lọc màu.

man hinh iphone 7 7 plus bi loi mau vang day la cach khac phuc 3

Bước 4: Cuối cùng tại phần Bộ lọc màu . Các bạn gạt sang phải để Bật tính năng Bộ lọc màu trên iPhone.

Kéo xuống dưới cùng chọn Sắc thái màu và điều chỉnh Cường độ + Sắc độ như trong hình minh họa của Big Data.

Các bạn cũng có thể tùy chỉnh theo ý mình để khắc phục lỗi iPhone 7/7 Plus bị lỗi màu vàng

man hinh iphone 7 7 plus bi loi mau vang day la cach khac phuc 4

Những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn khắc phục iPhone 7/7 Plus bị lỗi màu vàng. Nếu màn hình vẫn bị ám vàng khi đã chỉnh Sắc thái màu thì vấn đề không phải do tùy chỉnh màu sắc trên iPhone, bạn nên đến ngay trung tâm bảo hành để được kiểm tra lại màn hình iPhone của mình.

Một vấn đề khác liên quan đến màn hình iPhone là khi chúng ta bất cẩn làm rơi vỡ điện thoại của mình. Nếu may mắn chỉ bị vỡ mặt kính iPhone, bạn vẫn có thể sử dụng cảm ứng trên iPhone bình thường. Còn nếu không sử dụng được cảm ứng thì bạn nên thay màn hình iPhone vỡ ngay lập tức. Hiện nay có khá nhiều cơ sở thay màn hình iPhone vỡ uy tín và nhanh chóng. Các thao tác ở những cửa hàng này cũng được thực hiện ngay trước mắt người dùng. Bạn có thể ngồi xem và kiểm tra quá trình thay màn hình, kiểm tra chất lượng màn hình iPhone mới để đảm bảo không bị lỗi sau này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/man-hinh-iphone-7-7-plus-bi-loi-mau-vang-day-la-cach-khac-phuc-22893n.aspx
Ngoài màn hình bị ám vàng thì người dùng cần biết cách kiểm tra chai pin iPhone. Pin iPhone bị chai có thể vì những lý do như chơi game liên tục, cắm sạc sử dụng, rút sạc khi chưa đầy pin hay cắm sạc qua đêm. Sử dụng thủ thuật kiểm tra chai pin iPhone để biết thiết bị của mình đang sử dụng bị chai bao nhiêu %. Nếu pin bị chai bất thường, bạn cũng nên đến ngay cơ sở bảo hành để được thay pin iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button