Game

Màn song kiếm hợp bích thú vị giữa Don’t Starve và Terraria

Để đón chào lễ hội ma năm nay, hai tựa game indie ấn tượng là Don’t Starve và Terraria đã cùng nhau công bố một sự kiện Crossover thú vị, với những con quái vật của hai trò chơi cùng … đi lạc

Halloween đang đến rất gần, và trong lúc nhiều hãng game đã tổ chức những sự kiện của riêng mình, vẫn còn không ít các công bố liên quan đến lễ hội ma tiếp tục được đưa ra, và rất nhiều nội dung là sự kết hợp giữa hai tựa game với nhau, điển hình như Terraria với Don’t Starve. Mới đây, trên kênh Twitter của Terraria đã xuất hiện một đoạn GIF ngắn kèm theo thông điệp “Chỉ là một chút tin tức về Terraria, không có gì to tát cả.” Nhưng dựa vào nội dung đoạn GIF, có thể thấy “một chút tin tức” này sẽ cực kì thú vị với người hâm mộ, khi trong clip là thế giới của Don’t Starve với nhân vật chính Wilson, và đột nhiên một con trùm từ Terraria có tên Eye of Cthulhu bất ngờ xuất hiện. Không lâu sau dòng tweet đến từ Terraria, Klei Entertainment, hãng phát triển game Don’t Starve cũng đã có lời hồi đáp.

Tương tự như Terraria, kênh Twitter của Klei cũng đăng tải đoạn tweet bằng một bức ảnh GIF kèm chú thích “Ồ, tôi nghĩ chúng ta đã trộn lẫn thứ gì đó ở đâu đó rồi. Dù sao thì tôi chắc chắn rằng tất cả sẽ được tự giải quyết vào tháng sau.” Với bối cảnh thế giới 2D của Terraria, đoạn GIF cho thấy hình ảnh một cánh rừng đang trải qua mùa đông buốt giá, và đột nhiên, một con quái vật to lớn bước ra giữa màn hình. Vốn nổi tiếng bên Don’t Starve với tên gọi Deerclops, sinh vật một mắt này gầm lên một tiếng trước khi bước đi tiếp, rời khỏi khu vực trên ảnh GIF. Màn crossover này chắc chắn sẽ khiến không ít người hâm mộ hai tựa game cảm thấy vô cùng hào hứng. Bên cạnh việc “thả” lũ quái vật của mình vào thế giới của trò còn lại, các nhà phát triển cũng thiết kế lại chúng để mang phong cách đồ họa phù hợp với từng game. Con Deerclops mang nhiều nét đồ họa pixel hơn, còn Eye of Cthulhu được nâng cấp độ phân giải rõ nét hơn.

Màn song kiếm hợp bích thú vị giữa Don't Starve và Terraria 2

Hiện tại, các nhà phát triển chỉ mới hé lộ việc đổi quái vật giữa Terraria và Don’t Starve. Vẫn chưa rõ vai trò của chúng là gì khi đặt chân sang tựa game mới. Dù sao thì cả hai đều là các đối thủ đáng gờm trong tựa game của chúng, do đó không nên xem nhẹ khi chúng xâm chiếm thế giới khác. Đây là một trong số rất nhiều những sự kiện mang chủ đề Halloween diễn ra trong những ngày cuối tháng 10 này. Pokemon GO gần đây đã khởi động sự kiện Halloween Mischief, một sự kiện được chia làm hai phần. Trong quá trình tham gia, người chơi có thể xem qua nhiều bộ trang phục mới, bao gồm các vật phẩm trang trí cho avatar của mình. Bên cạnh đó là vô số loài Pokemon mang chủ đề Halloween mới đã được giới thiệu vào game. Terraria và Don’t Starve hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button