Thời Trang

Mắt kính nhựa TR90 là gì? Ưu, nhược điểm? Có tốt không? Ai dùng được?

Kính mắt là một loại phụ kiện phổ biến. Bất kể mục đích của bạn khi đeo là để bảo vệ mắt hay là để trông thời trang hơn thì chúng ta đều nên lựa chọn mua một cặp mắt kính chất lượng. Trong vô vàn những chất liệu để chế tạo ra gọng kính thì nhựa TR90 đang là loại chất liệu phổ biến nhất với nhiều ưu điểm nổi bật.

1. Mắt kính nhựa TR90 là gì?

Mắt kính nhựa TR90 là loại mắt kính có gọng được làm từ chất liệu nhựa TR90.

Khi sử dụng điện thoại thông minh để tìm hiểu thì ta biết được rằng TR90 là chất liệu nhựa nhiệt dẻo được sản xuất bằng công nghệ Thụy Sĩ với nhiều ưu điểm vượt trội như bền, nhẹ, linh hoạt, chịu được ma sát, không bị oxy hóa,…

Mắt kính nhựa TR90

2. Ưu, nhược điểm của mắt kính làm từ nhựa TR90

Ưu điểm

Nhược điểm

– Nhẹ, tỷ trọng của TR90 chỉ từ 1,14 – 1,15kg/m3

– Chống va đập

– Khả năng chịu nhiệt cao, lên đến 400 độ C

– Có tính dẻo, đàn hồi tốt, có thể uốn nắn mà không gãy kính

– Chịu được sức ma sát

– Không bị oxy hóa

– Không chứa các chất gây dị ứng với da

– Có lớp phủ chống trầy nhưng cần hạn chế tiếp xúc vật cứng

– Mang một thời gian vẫn bị tróc sơn

– Không mảnh mai, sang trọng như kính kim loại

– Độ trong suốt sẽ giảm sau thời gian dài sử dụng

3. Mắt kính nhựa TR90 có tốt không?

Mắt kính nhựa TR90 là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai hay phải đeo kính nhiều do các bệnh về mắt. Nguyên nhân là do kính nhựa TR90 có trọng lượng vô cùng nhẹ, đeo được suốt cả ngày dài.

Hơn nữa là chất liệu nhựa TR90 cũng cực kỳ bền, chống va đập, chịu được nhiệt độ cao, đàn hồi tốt nên mua kính sẽ không phải lo chỉ đeo được vài ngày kính đã gãy hay bị lệch,…

Cuối cùng là kính nhựa TR90 không dễ bị oxy hóa, không gây dị ứng với da. Đây là một ưu điểm nổi bật phù hợp cho tất cả mọi người, nhất là người hay ra mồ hôi nhiều khi đeo kính.

Mắt kính nhựa TR90 phù hợp với người hay ra mồ hôi khi đeo kính

Mắt kính nhựa TR90 phù hợp với người hay ra mồ hôi khi đeo kính

4. Ai nên sử dụng mắt kính nhựa TR90?

Mắt kính nhựa TR90 là một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người. Nhất là đối tượng học sinh, sinh viên bởi ưu điểm nhẹ, bền, khó gãy, khi mang dễ vận động. Bên cạnh đó, những ai muốn sở hữu một chiếc kính râm để lái xe hay chỉ đơn giản là để trông thời trang hơn hoặc để có một tấm ảnh đẹp đăng lên các trang mạng xã hội thì kính râm làm từ chất liệu nhựa TR90 vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Kính có trọng lượng nhẹ

Kính có trọng lượng nhẹ

Những ai mà tài chính hạn hẹp, không được dư dả thì vẫn có thể mua và sử dụng mắt kính nhựa TR90 được bởi giá của những chiếc kính mắt làm từ chất liệu nhựa đều không hề đắt đỏ.

Tuy nhiên nếu bạn ưa thích sự sang trọng, lịch lãm thì kính mắt nhựa TR90 lại không phù hợp bởi chất liệu nhựa không thể đem đến vẻ ngoài sang trọng như chất liệu kim loại được. Đồng thời, đeo một thời gian thì màu sắc của kính sẽ bị phai nhạt đi đôi chút.

Kính nhựa TR90

Kính nhựa TR90

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button