Công Nghệ

Microsoft công bố tính khả dụng của Desktop Analytics

Microsoft vừa công bố tính khả dụng của Desktop Analytics, một công cụ cho phép các doanh nghiệp cập nhật thiết bị của mình mà không mất quá nhiều công sức, công cụ này cũng được tích hợp với trình quản lý cấu hình trung tâm hệ thống, tạo nhiều thuận lợi cho người sử dụng.

Microsoft vừa công bố tính khả dụng của Desktop Analytics, một công cụ được thiết kế giúp các doanh nghiệp cập nhật thiết bị của họ mà không mất quá nhiều công sức. Công cụ này đã được đưa vào xem trước công khai từ vài tháng trước, vào tháng 7; và nó được tích hợp với trình quản lý cấu hình trung tâm hệ thống (System Center Configuration Manager hay SCCM) để cung cấp thông tin chuyên sâu và giúp quản trị viên đưa ra các quyết định chính xác hơn về cách triển khai các cập nhật mới cho các thiết bị cuối của Windows.

Microsoft công bố tính khả dụng của Desktop Analytics

Theo Microsoft, Desktop Analytics sẽ có những tính năng sau đây:

– Có một cái nhìn tổng quát về điểm cuối, ứng dụng, và trình điều khiển được quản lý trong hệ sinh thái của bạn.

– Đánh giá khả năng tương thích của ứng dụng và trình điều khiển với những bản cập nhật tính năng mới nhất của Windows và nhận đề xuất giảm thiểu rủi ro cho các sự cố đã được nhận biết, cũng như các thông tin nâng cao cho dòng ứng dụng kinh doanh.

– Tối ưu hóa bộ thiết bị thử nghiệm thể hiện toàn bộ đẳng cấp của bạn bằng việc sử dụng trí tuệ nhân tạo ( AI ) và hệ điều hành đám mây của Microsoft.

Kể từ khi được đưa vào xem trước công khai, nhà phát triển công cụ Desktop Analytics đã thêm vào một số cải tiến trước khi công bố tính khả dụng của nó. Ví dụ, một cập nhật hồi tháng 8 đã đặt ra yêu cầu phải đánh giá thủ công phần mềm cụ thể được cho là tương thích với những phiên bản mới của Windows. Tháng trước, một bản cập nhật mới đã cho phép Desktop Analytics di chuyển dữ liệu từ Windows Analytics Upgrade Readiness với những trải nghiệm được tích hợp trên bộ mạch chủ. SCCM phiên phản 1906 đã được tích hợp sâu hơn với Desktop Analytics, cho phép tự động triển khai trên cả thiết bị thử nghiệm và sản xuất.

Google Analytics hay Facebook Analytics cũng là những công cụ quản lý số lượng người dùng truy cập cũng như tình hình website cũng như fanpage Facebook của bạn theo thời gian thực, theo ngày, tháng .. để có những biện pháp đưa ra kịp thời nhằm nâng cao và cải thiện thứ hạng cũng như doanh thu.

Cùng với công bố về Desktop Analytics, Microsoft cũng thông báo đến người dùng về tin buồn khi Windows Phone Store sẽ chính thức đóng cửa ngày 16 tháng 12 năm nay.


Đừng quên truy cập Big Data thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật PC mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button