Miền Bắc, Miền Nam & Câu Chuyện "Chặt Chém" 😭

Video Miền Bắc, Miền Nam & Câu Chuyện "Chặt Chém" 😭


Miền Bắc, Miền Nam & Câu Chuyện "Chặt Chém" 😭


Đợt này ra Hà Nội được anh Hoàng Nam bên Hãy Thách Thức Tôi (Challenge Me) dẫn đi ăn một món hơi bị lạ. Món này thường chỉ có người Hà Nội xưa mới ăn mà cách ăn cũng rất độc đáo nghe. Ngồi ăn xong hai ông Bắc, Nam tranh luận về chuyện người Hà Nội chặt chém người miền Nam trong truyền thuyết nữa. Cùng Chan la cà đi thử xem có gì thú vị không bạn nha.

———————
S T A Y I N T O U CH
Facebook:
Fanpage Page:
Subscribe:
Liên hệ hợp tác: hi.chanlaca@gmail.com
———————
© Bản quyền thuộc về Chanlacà
© Copyright by Chanlacà ☞ Do not Reup

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Chan La Cà
  • Lượt xem: 206806
  • Thích: 3219
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Eh55vfApBoI

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Miền Bắc, Miền Nam & Câu Chuyện "Chặt Chém" 😭” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


món hà nội,món lạ hà nội,bún ốc nguội,hoàng nam challenger,hoang nam hay thu thach toi,chan la ca,chan la cà,dac san ha noi,đặc sản hà nội,chặt chém,món ngon,bún ốc,Hoàng Nam Challenge Me


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Miền #Bắc #Miền #Nam #amp #Câu #Chuyện #quotChặt #Chémquot

25 Comments

  1. Bắc, Trung hay Nam thì cũng đều là người Việt hết cả nhà ha, thực ra ở đâu cũng có người này người kia nên nếu mình là một người du lịch thông thái thì Chan nghĩ chúng ta sẽ biết cách cư xử và chọn lựa cho mình những dịch vụ, hàng quán tốt nhất. Vẫn muốn la cà dọc Việt Nam ăn bằng hết những món / hàng quán không quá nổi tiếng nhưng rất "đặc biệt" kiểu như vầy nè.

  2. Sao nguoi mien Nam khong hoc cach nguoi Bac cu nghe tieng Bac la chac chem y. nhu vay ta,tui nghi nguoi Nam khong bao gio hoc theo thoi xau do,sao nguoi Bac lam the nhi?ho qua tham lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button