Download

Mini World: Block Art

Mini World: Block Art là gì?

Mini World: Block Art là tựa game thế giới mở sở hữu đồ họa dễ thương với lối chơi tự do khám phá và sáng tạo hấp dẫn. Game được cho là có lối chơi giống với tựa game nổi tiếng Minecraft.

Trong Mini World: Block Art không có bất kỳ cấp độ hoặc giới hạn nào. Người chơi thoải mái sáng tạo hoặc thể hiện khả năng sinh tồn của mình. Bạn có thể tạo ra một biệt thự, một lâu đài hoặc thậm chí là cả một thành phố nếu bạn muốn.

Related Articles

Còn trong chế độ sinh tồn, bạn sẽ phải đối đầu với những hiểm nguy xung quanh mình và phải thu thập được những vật dụng, đồ ăn, thức uống để duy trì mạng sống của mình. Những quái vật xung quanh bạn sẽ thách thức khả năng chiến đấu của bạn.

Chế độ chơi trong Mini World: Block Art

mini world android

Sinh Tồn

Bạn sẽ phải tự làm mọi việc trong chế độ sinh tồn, thu thập tài nguyên, xây dựng nhà ở, chế tạo công cụ, vũ khí để sinh tồn với những quái vật xung quanh hoặc đại chiến rồng. Khám phá những công trình tự nhiên như hang động. Đây là chế độ dành cho những ai thích khám phá và thử thách bản thân mình.

Sáng Tạo

tải mini world

Ở chế độ sáng tạo, bạn sẽ có mọi thứ và nhiệm vụ của bạn là sáng tạo ra những gì mình muốn dựa trên những công cụ, vật dụng đã có sẵn. Bạn có thể xây một tòa lâu đài, nông trại, khu nghỉ dưỡng, làng mạc hoặc thành phố khổng lồ.

Chơi đơn

Chơi đơn sẽ có hai thể loại là sinh tồn và sáng tạo, trong chế độ này người chơi sẽ chỉ khám phá thế giới riêng của mình.

Chơi trực tuyến

tải mini world

Với chế độ chơi trực tuyến, bạn sẽ được kết nối với nhiều người chơi khác trong nhiều bản đồ, chế độ chơi khác nhau và cùng tương tác với nhau. Có rất nhiều chế độ chơi được tạo mới trong danh sách Sảnh Liên Thông dựa theo những bản đồ được người chơi tạo riêng. Hoặc tạo riêng thế giới của mình vào và cùng mời bạn bè vào chơi.

Cấu hình tối thiểu để chơi Mini World: Block Art

tải mini world

  • Hệ điều hành: WinXP/2003/Vista/7
  • CPU: Intel(R) P4/PE dual-core
  • Dung lượng RAM: 1GB
  • Card đồ họa: Card đồ họa tích hợp Intel
  • Yêu cầu ổ cứng trống: 500MB
  • DirectX: 9.0

Xem thêm:

  • Cách kết bạn trong Mini World Royale
  • Map code Mini World, code địa hình Mini World Block Art mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button