MÓN ĂN LẠ Gà Tắm Sâm và Phở Sâm Đặc Biệt Tiến Vua vừa ngon vừa "sướng" | DU LỊCH QUẢNG BÌNH

Video MÓN ĂN LẠ Gà Tắm Sâm và Phở Sâm Đặc Biệt Tiến Vua vừa ngon vừa "sướng" | DU LỊCH QUẢNG BÌNH


MÓN ĂN LẠ Gà Tắm Sâm và Phở Sâm Đặc Biệt Tiến Vua vừa ngon vừa "sướng" | DU LỊCH QUẢNG BÌNH


Du lịch Quảng Bình không chỉ được biết đến là một địa danh có nhiều hang động nổi tiếng toàn thế giới, nhiều bờ biển đẹp, nhiều danh thắng làm say lòng du khách, mà nơi đây còn có nhiều món ăn khiến ai đã từng thưởng thức đều khó có thể quên được.
Sâm Bố chính là loài sâm hoang dã, bản địa của Việt Nam được tìm thấy ở huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình khoảng 300 năm về trước, đây cũng là loại sâm tiến vua được mệnh danh tốt chỉ sau sâm Ngọc Linh.
Cách đây hơn 1 năm, Tung Tăng TV có dịp đến khám phá Quảng Bình, vì tò mò với cái tên Sâm Bố Chính nên đã tìm đến tận vườn để xin cho bằng được loại sâm này. Sau khi xin được 2 củ sâm xong, chúng tôi đã mang đến nhà người dân địa phương để chế biến. Củ thì thử nấu món gà hầm sâm, phần thân cây phía trên thử nấu nước để uống. Kết quả rất bất ngờ: món gà thơm ngon khó quên, còn sau khi uống nước thì cả đoàn lăn quay ra ngủ. Trong thời gian quay trở lại với Quảng Bình lần này, Tung Tăng TV xin mời quý vị khán giả cùng đồng hành trải nghiệm và thưởng thức thử các món ăn được chế biến từ Sâm Bố Chính. Qua đây, quý vị có thể tham khảo và thêm vào lịch trình món ăn cần phải thưởng thức khi đến du lịch tại Quảng Bình.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv
Tel: +84906049999

#dulich #quangbinh #vietnam #monanngon #amthuc

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


 • Tác giả video: Tung Tăng TV
 • Lượt xem: 26939
 • Thích: 365
 • Không thích:
 • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jkxnVtfddPM

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “MÓN ĂN LẠ Gà Tắm Sâm và Phở Sâm Đặc Biệt Tiến Vua vừa ngon vừa "sướng" | DU LỊCH QUẢNG BÌNH” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


món ăn ngon,món ăn lạ,du lịch,phở sâm,phở sâm tiến vua,món ăn ngon mỗi ngày,món ngon mỗi ngày,hướng dẫn nấu ăn,ẩm thực,vietnamese food,tung tăng tv,du lịch việt nam,mon an ngon moi ngay,các món ăn ngon,du lịch tự túc,how to cook,du lịch khám phá,ẩm thực việt nam,du lịch quảng bình,quảng bình,tour du lịch quảng bình,du lich quang binh,kinh nghiệm du lịch quảng bình,du lich,tung tang tv,du lich viet nam,kinh nghiệm du lịch,vlog du lịch


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#MÓN #ĂN #LẠ #Gà #Tắm #Sâm #và #Phở #Sâm #Đặc #Biệt #Tiến #Vua #vừa #ngon #vừa #quotsướngquot #LỊCH #QUẢNG #BÌNH

24 Comments

 1. Nói chung ai ăn xong full combo "Vừa Ngon Vừa Sướng" với Sâm Bố Chính này thì đảm bảo cả làng vui luôn chứ không chỉ 2 người vui 😂
  Công nhận rất thơm ngon luôn cả nhà ạ!

 2. Tung tăng tv thật lịch thiệp còn cô hướng dẫn viên thật khg chuyên nghiệp chi cả vì khi bước vào nhà hàng thì nhân viên họ cất tiếng chào thế mà bạn cao ngạo gần như coi nhẹ những nhân viên thật bất lịch sự, cần nên xem lại tư cách của bạn gì bạn đã là đại diện cho một chương trình và quãng bá du lịch chớ khg hẵng chỉ biết ăn và cao ngạo hãy học anh tung tăng nhà mình cư xử bằng tiếng chào cao hơn cổ.

 3. Chú phải có lịch trình đi ăn theo những nơi cháu giới thiệu. Vừa ăn bữa cơm chiều xong, ngồi xem video của cháu.. mà vẩn còn thấy những món ăn đặc sản ở Quảng Bình quá hấp dẫn !!!

 4. Rat ham mo anh Tuan va TTTV vi` di dau cung co' nguoi de.p be^n ca.nh . Chu'c anh va toan the TTTV team luon thanh da.t, bi`nh an, cu~ng nhu dep nhung tho^ng tin to^'t cho moi nguoi. From Canada !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button