Tin Tức

Moto G4 và G4 Plus chính thức ra mắt, giá chỉ từ 4.4 triệu

Vậy là đúng theo lịch thì bộ đôi Moto G4 và G4 Plus cũng đã xuất hiện trước mặt công chúng. Về thông số máy thì gần như đúng theo thông tin trước đó đã rò rỉ, vậy cụ thể là như thế nào?

Xem thêm: Moto G4 Plus bất ngờ lộ hàng trước thời điểm ra mắt

Trước giờ ra mắt Moto G4 Plus đã bất ngờ xuất hiện và đúng như những gì chúng ta đã thấy, không có gì khác so với thông tin rò rỉ cả. Còn về cấu hình thì 2 máy có điểm chung là đều có màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD và đều dùng chip Snapdragon 617 8 lõi. Cụ thể cấu hình 2 máy như sau:

Theo như nguồn tin cho biết thì Moto G4 có màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD, chip xử lý Snapdragon 617 lõi 8 cùng với bộ xử lý đồ họa Adreno 405, RAM 2 GB, bộ nhớ trong gồm 2 tùy chọn là 16/32 GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Ngoài ra máy có camera sau 13 MP hỗ trợ quay video 1080p, còn camera trước là 5 MP có góc chụp lên đến 84 độ. Cuối cùng là dung lượng pin máy là 3.000 mAh.

Xem thêm: Màn hình Moto G4 và G4 Plus bỗng dưng xuất hiện trên trang bán lẻ

Còn trong khi đó Moto G4 Plus cũng có cấu hình tương tự vậy không khác gì mấy. Tuy nhiên vì là phiên bản Plus nên cũng có vài nâng cấp như màn hình máy được trang bị kính bảo vệ Gorilla Glass 3, hỗ trợ cảm biến vân tay, RAM 4 GB và cuối cùng là công nghệ sạc nhanh Turbo Charger, có thể sử dụng liên tiếp 6 giờ với chỉ 15 phút sạc.

Cuối cùng, về mức giá thì 2 máy chỉ có một sự chệnh lệch nhỏ mà thôi. Cụ thể Moto G4 có mức giá là 200 USD (tương đương 4.4 triệu đồng), còn trong khi đó Moto G4 Plus thì đắt một chút là 225 USD (tương đương 5 triệu đồng).

Xem thêm: Moto G4 được xác nhận và có bộ nhớ RAM 3 GB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button