Giải Trí

Netflix lại bị nhân viên và cộng đồng LGBTQ+ biểu tình phản đối dữ dội

Vì sản xuất bộ phim mới gây nhiều tranh cãi mà mới đây Netflix lại bị chính các nhân viên của mình và cộng đồng người chuyển giới từ khắp nơi đồng loạt biểu tình phản đối.

Mới đây vào ngày 21.10, theo tin tức được đăng tải trên tờ Variety, Netflix đang phải trải qua thời gian vô cùng khó khăn khi phải đối diện với lục đục nội bộ. Theo thống kê, đã có àng trăm nhân viên của công ty dịch vụ trực tuyến tụ tập tại trụ sở chính của Netflix tọa lạc tại Los Angeles nhằm tạo nên làn sóng phản đối mạnh mẽ chương trình The Closer của nam diễn viên hài Dave Chappelle.

Được biết nguyên nhân khiến chương trình mới trên Netflix bị ném đá dữ dội là vì sau khi phát sóng tập đầu tiên vào ngày 05.10, chương trình có những phân đoạn và có những câu đùa khá vô duyên nhắm thằng vào cộng đồng người chuyển giới LGBTQ+ trên toàn thế giới. đặc biệt là nam diễn viên dẫn chương trình thường xuyên có những trò đùa, lời nói sai lệch, xuyên tạc làm tổn thương người đồng tính và chuyển giới.

Theo nguồn tin tức được đăng tải, hiện tại khu phức hợp văn phòng Netflix, các rạp chiếu phim Arclight Hollywood đã buộc phải đóng cửa vì tình hình hỗn loạn khi hàng trăm người tụ tập trước tòa nhà Netflix và giơ các bảng biểu tình chứa khẩu hiệu như “Đấu tranh cho cuộc sống của người chuyển giới”, “Chuyển giới không phải trò đùa”… để tẩy chay chương trình. 

Netflix lại bị nhân viên và cộng đồng LGBTQ+ biểu tình phản đối dữ dội 2

Netflix lại bị nhân viên và cộng đồng LGBTQ+ biểu tình phản đối dữ dội 3

Được biết trước khi các vụ biểu tình diễn ra trên mức độ nghiêm trọng, những người khởi xướng cuộc biểu tình cho biết họ đã từng liên lạc với nam diễn viên hài Dave Chappelle để thỏa hiệp và yêu cầu có lời xin lỗi nhưng danh hài đã thẳng thừng từ chối. Điều đó khiến cho cộng đồng người chuyển giới, thậm chí là cả nhân viên của đài vô cùng phẫn nộ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button